TRIỂN LÃM HỌC BỔNG 100+ TRƯỜNG MỸ & CANADA

Triển lãm du học Mỹ & Canada được tổ chức thường niên bởi AAC Education™ tại Việt Nam từ năm 2010. Kỳ triển lãm mùa thu năm 2019 này chúng tôi vinh dự đón tiếp hơn 100+ trường bao quát hệ thống giáo dục từ bậc trung học, Anh ngữ, giao lưu văn hóa, cao đẳng, dự bị đại học đến đại học, sau đại học tại Mỹ và Canada. Triển lãm sẽ là cơ hội để các bạn học sinh tiếp cận 5000 học bổng khủng và mang đến sự đa dạng cho lựa chọn học tập của học sinh và sinh viên Việt Nam năm 2019-2020

ĐỊA ĐIỂM - THỜI GIAN

HÀ NỘI: 14:30 – 18:00 T7 28/9 – Hilton Opera – Số 1 Lê Thánh Tông, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Đối với Quý Phụ huynh & học sinh tại Hồ Chí Minh sẽ được Tư vấn 1:1 miễn phí bởi chuyên gia của chúng tôi:

• Thời gian: 08:30 – 11:30 | 28/09/2019
  • Địa điểm: Lầu 5 tòa nhà Dakao Center, 35 Mạc Đĩnh Chi, Q1. HCM

Đăng ký tham gia để Săn 3000+ học bổng với tổng giá trị 100 tỷ & cơ hội phỏng vấn học bổng 100% tại sự kiện & Thực hiện ước mơ du học tại Mỹ & canada ngay hôm nay!

#1. Sự kiện vào cửa miễn phí.

#2. Tại triển lãm có phiên dịch viên hỗ trợ khi du học sinh & phụ huynh khi trao đổi với nhà trường dễ dàng.

Đăng ký tham gia triển lãm

CƠ HỘI KHÔNG THỂ BỎ LỠ

• Gặp gỡ đại diện 100+ trường hàng đầu Mỹ & Canada
  • Săn 2000+ học bổng “KHỦNG”, tổng giá trị lên đến 100 tỷ
  • Cập nhật học bổng và đánh giá khả năng học bổng trực tiếp tại sự kiện
  • Lãnh Sự Mỹ trực tiếp cố vấn hồ sơ du học & thuyết trình hướng dẫn VISA
  • Tư vấn lộ trình du học chuyên sâu 1:1 hoàn toàn miễn phí
  • Phỏng vấn học bổng 100% ngay tại sự kiện
  • Nhận danh sách học bổng 200 trường hàng đầu Mỹ
  • Quà tặng hấp dẫn tại sự kiện: Voucher trà sữa & Voucher CGV.

Trao học bổng lên đến 100% tại sự kiện

Tại triển lãm học sinh sẽ có cơ hội phỏng vấn học bổng tại chỗ lên tới 100% từ các trường tham gia triển lãm. Vì vậy, khi đến với triển lãm, học sinh có thể mang theo bảng thành thích học tập, chứng chỉ tiếng Anh, điểm thi SAT cũng như chứng nhận hoạt động ngoại khóa nổi bật, để các trường xét tuyển nhập học và học bổng trực tiếp

DU HỌC MỸ

Pathway – Đường tắt đến trường đại học danh giá Mỹ sánh ngang Harvard & MIT

Chương trình Pathway là chương trình đào tạo và hỗ trợ dành riêng cho sinh viên quốc tế, đặc biệt là các bạn chưa đáp ứng hoàn chỉnh các yêu cầu nhập học trực tiếp của các trường đại học. Pathway là một bước đệm chắc chắn cho sinh viên trước khi vào năm thứ hai đại học, giúp các bạn xua đi mọi lo lắng, bỡ ngỡ về ngôn ngữ, môi trường sống, cách tự học và nghiên cứu. Kết cấu chương trình gồm 3 học kỳ, tương đương năm nhất chương trình Cử nhân. Riêng các học sinh có điểm trung bình cao có thể rút ngắn thời gian hoàn tất chương trình trong 1 hoặc 2 học kỳ.

Con đường chắc chắn vào các trường TOP 200 Mỹ – sánh ngang với Harvard & MIT trong khi đó Yêu cầu đầu vào dễ dàng, không yêu cầu SAT/ACT. Vào thẳng năm 2 Đại học

Học Pathway đạt kết quả tốt hơn so với vào thẳng đại học. Chương trình và thời gian học linh hoạt. Học sinh có cơ hội Thực tập trả lương lên tới $20,000/ 6 tháng. Khoảng 50% sinh viên được nhận vào làm tại nơi thực tập.

DU HỌC CANADA

Con đường du học, định cư Canada chưa bao giờ dễ dàng và tiết kiệm đến thế!

• Dễ xin visa, bố mẹ có thể được cấp visa 10 năm
  • Chi phí chỉ 450tr/năm (chưa kể học bổng)
  • Chương trình học linh hoạt, có thể học cao đẳng 2 năm, đi làm và sau đó quay lại học tiếp
  • Được phép làm việc tối đa 20 giờ/tuần trong suốt thời gian học và full-time 30 giờ một tuần trong suốt các kỳ nghỉ.
  • Nhiều lựa chọn định cư như: Post-graduation work permit, provincial nominee, federal economic immigration.

TRIỂN LÃM HỌC BỔNG 100+ TRƯỜNG MỸ & CANADA MÙA THU 2019

Triển lãm du học Mỹ & Canada được tổ chức thường niên bởi AAC Education™  tại Việt Nam từ năm 2010. Kỳ triển lãm mùa thu năm 2019 này chúng tôi vinh dự đón tiếp hơn 100 trường bao quát hệ thống giáo dục từ bậc trung học, Anh ngữ, giao lưu văn hóa, cao đẳng, dự bị đại học đến đại học, sau đại học tại Mỹ và Canada. Triển lãm sẽ là cơ hội để các bạn học sinh tiếp cận 5000 học bổng khủng và mang đến sự đa dạng cho lựa chọn học tập của học sinh và sinh viên Việt Nam năm 2019/2020.

Hotline hỗ trợ: 0966.059.886 đăng ký tham dự triển lãm

AAC Education™