HÀ NỘI | 15:00 PM | 21/2/2020

Cơ hội DUY NHẤT để những “thợ săn học bổng” giành trọn suất học bổng 100% từ trường đại học Full Sail Một trong 20 nghệ thuật hàng đầu nước Mỹ dành cho sinh viên Việt Nam tham dự buổi hội thảo & phỏng vấn học bổng cùng đại diện trường diễn ra vào ngày 21/2 tại Hà Nội.

Thời gian phỏng vấn trực tiếp

– Thời gian: 15:00 – 16:00 (21/2/2020)

– Địa điểm: Tâng 8, tòa nhà Daeha – 360 Kim Mã, Ba Đình, HN (cổng số 2 Đào Tấn đi vào)

Chi tiết học bổng:

– Học bổng 100% dành cho HS lớp 11, 12.

– Học bổng $5,000. KHÔNG yêu cầu SAT/ACT hoặc điểm GPA cao.

– Học bổng $32,000 dành cho HS đang học lớp 12, đăng ký học tại Full Sail vào các kì 03/08, 31/08 và 28/09

– Học bổng $22,000 dành cho bậc Cử nhân và Thạc sĩ

LÝ DO SINH VIÊN NÊN CHỌN FULL SAIL

Được thành lập năm 1979, Full Sail luôn được đánh giá cao bởi những tổ chức, tạp chí chuyên ngành ở Mỹ và trên toàn cầu:

+ Được công nhận là một trong “Top các ĐH đào tạo ngành Thiết kế Game – bậc Thạc sỹ và Cử nhân” năm 2015 bởi The Printceton Review.

+ Đạt danh hiệu “Đại học của năm” năm 2011 do Hiệp hội các trường Cao đẳng & ĐH bang Florida (FAPSC) bình chọn.

+ Giành giải thưởng “Center of Excellence” năm 2011 do The New Media Consortium trao tặng.

+ Được vinh danh là “ĐH Havard của các trường đào tạo ngành Game” do tạp chí Tips & Tricks bình chọn năm 2007.

+ OSCARS – Full Sail University tự hào khi có hàng trăm cựu SV đã tham gia thực hiện 22 bộ phim được đề cử giải Oscar. SV tốt nghiệp Full Sail cũng đã đóng góp vào hơn 13 bộ phim giành giải Phim xuất sắc nhất (Best Picture) trong 20 năm qua.

+ Chương trình học bám sát thực tế nghề nghiệp.

+ Đội ngũ giảng viên Full Sail chính là những nhà tuyển dụng hoặc cựu SV xuất sắc, có kinh nghiệm làm việc lâu năm trong ngành.

+ Full Sail University tự hào khi có hàng trăm cựu sinh viên đã tham gia thực hiện 22 bộ phim được đề cử giải Oscar và 13 bộ phim giành giải Phim xuất sắc nhất (Best Picture) trong 20 năm qua

Cơ sở vật chất:

Full Sail được ví như “thiên đường nghệ thuật” với diện tích hơn 850 nghìn mét vuông, hơn 110 studio, trang thiết bị, cơ sở hạ tầng đầu tư hiện đại tầm cỡ để việc phục vụ việc giảng dạy, sản xuất và theo sát thực tế các dự án làm việc của sinh viên

Chương trình học:

Sinh viên được tuyển dụng làm trợ lý, trực tiếp tham gia vào dự án của các đối tác danh tiếng như WWE NXT, Kênh thể thao ESPN…

Chương trình học bám sát thực tế nghề nghiệp. Chương trình Cử nhân được rút gọn còn 20 tháng, Cao học còn 12 tháng, giúp sinh viên tiết kiệm tối đa thời gian học và chi phí ăn ở.

Quý phụ huynh, học sinh quan tâm chương trình du học Mỹ cùng học bổng đại học Full Sail, vui lòng liên hệ với AAC theo Hotline 1800 55 88 48 để được tư vấn miễn phí để được gửi thông tin chi tiết và hướng dẫn apply học bổng giá trị nhất.

ĐĂNG KÝ PHỎNG VẤN HỌC BỔNG CÙNG ĐẠI DIỆN ĐẠI HỌC FULL SAIL