Giá trị cốt lõi của AAC Education

Giá trị cốt lõi
Giá trị cốt lõi

Đoàn kết (Unity): AAC Education hiểu tầm quan trọng của sự đoàn kết đối với sự nghiệp phát triển công ty và coi đó là tải sản và cũng như động lực cho mọi sự phát triển lâu bền.

Đổi mới (Inovation): AAC Education luôn nỗ lực tạo ra sự khác biệt và vượt trội với đối thủ.

Trách nhiệm (Responsibility): Mỗi nhân viên tại AAC Education luôn ý thức được trách nhiệm của mình đối với công việc, đối với tập thể, đối với khách hàng và đối với xã hội. Bằng tinh thần tương tác cao nhất và mong muốn hoàn thành công việc ở mức tốt nhất cho mọi khách hàng.

Chất lượng vượt trội (Quality): Chúng tôi luôn hướng tới tư duy chất lượng trong mọi công việc, mọi hoạt động tư vấn dành cho khách hàng cũng như kết nối du học sinh và nhà trường.

Sự hài lòng của khách hàng(Customer Satisfaction): Khách hàng của AAC Education là quý phụ huynh, học sinh hay là đối tác, cổ đông cũng như chính là nhân viên của chúng tôi. AAC Education luôn lắng nghe để thấu hiểu, sẻ chia những mong muốn để mang đến sự hài lòng trên cả mong đợi cho họ.

Minh bạch (Transparency): Sự minh bạch hoán được thể hiện từ nhận thức tới hành động của mỗi con người AAC. Chúng tôi hoạt động theo chuẩn mực đạo đức nghề nghiệp, phù hợp với pháp luật, theo các tiêu chuẩn quốc tế và luôn minh bạch mọi thông tin liên quan đến hoạt động kinh doanh.

 


Mọi chi tiết xin lên hệ:

AAC Education & Training

Văn phòng Hà Nội: Tầng 2, 85 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội,

Văn phòng Sài Gòn: Lầu 5, 35 Mạc Đĩnh Chi, Đa Kao, Q.1, Hồ Chí Minh

Website: www.aac.edu.vn – Email: info@aac.edu.vn – Điện thoại: (+84) 024 3792-5288 – Fax: (+84) 024 3792-5289


THÔNG TIN CẦN BIẾT KHÁC VỀ AAC