Lịch sử Hình thành & Phát triển

Hình thành & Phát triển
Hình thành & Phát triển

AAC Education là tổ chức hàng đầu tại Việt Nam chuyên về lĩnh vực đào tạo và tư vấn du học tại Việt Nam từ 2004. Tiền thân là Tập đoàn Ngôn ngữ & Kỹ năng AAC Được thành lập từ năm 2004 trải qua gần 15 năm hình thành và phát triển cho đến nay chúng tôi đã và đang là một trong những đơn vị chuyên nghiệp và uy tín trong linh vực tư vấn du học các trị trường Anh Quốc, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Singapore.

Chúng tôi cũng là đơn vị duy nhất tại Việt Nam đại diện tuyển sinh cho gần 30 tổ chức giáo dục và hơn 1000 trường đại học trên thế giới từ năm 2010. Hàng năm chúng tôi tư vấn trợ giúp hàng ngàn phụ huynh học sinh thành công trên con đường học vấn và đạt được ước mơ của mình!

AAC Education được sáng lập từ các đối tác có tiềm lực về Giáo dục, Công nghệ và Tài chính cùng với đội ngũ nhân viên là những du học sinh tại Anh, Mỹ, Canada hoặc những bạn được đào tạo tại các trường Đại học chuyên ngành hàng đầu của Việt Nam. Chúng tôi luôn tự tin có thể hỗ trợ miễn phí cho mọi du học sinh về thủ tục nộp hồ sơ du học; tư vấn định hướng chọn ngành nghề, chọn trường, chọn đất nước cũng như công việc sau tốt nghiệp.

Mục tiêu mà Ban lãnh đạo công ty và nhân viên chúng tôi đó là luôn cố gắng nỗ lực thực hiện đem lại lợi ích thiết thực cho khách hàng dựa trên việc cung cấp dịch vụ miễn phí nhằm Chắp cánh giấc mơ du học cho học sinh và sinh viên tại Việt Nam một cách dễ dàng nhất.

Trên chặng đường xây dựng và phát triển, AAC Education đã và đang đem lại những giá trị giáo dục thực tiễn cho quý phụ huynh và du học sinh. Góp phần không nhỏ vào sự phát triển chung của ngành giao dục đào tạo hướng nghiệp cho nhiều người Việt Nam khi có ý định học tập ở những quốc gia, những trường top đầu thế giới.


Mọi chi tiết xin lên hệ:

AAC Education & Training

Văn phòng Hà Nội: Tầng 2, 85 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội,

Văn phòng Sài Gòn: Lầu 5, 35 Mạc Đĩnh Chi, Đa Kao, Q.1, Hồ Chí Minh

Website:www.aac.edu.vn – Email: info@aac.edu.vn – Điện thoại: (+84) 024 3792-5288 – Fax: (+84) 024 3792-5289


THÔNG TIN CẦN BIẾT KHÁC VỀ AAC