Tầm nhìn – Sứ mệnh AAC Education

Tầm nhìn - Sứ mệnh AAC Education
Tầm nhìn – Sứ mệnh AAC Education

AAC Education luôn hết mình mang đến cho các học sinh Việt Nam dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp để chuẩn bị chu đáo cho quá trình du học . AAC tận tình giúp đỡ các bạn học sinh Việt Nam đạt được kế hoạch học tập của mình và có nhiều lợi thế nghề nghiệp sau khi trở về Việt Nam.

Chúng tôi luôn muốn tạo mối quan hệ thân thiết với các bạn học sinh ngay từ quá trình tìm chương trình học phù hợp và nộp đơn xin học, cho đến khi đi du học và quay trở về Việt Nam. Chúng tôi tin chắc rằng các bạn học sinh sẽ hạnh phúc hơn, yên tâm hơn, và cũng thành công hơn khi được tư vấn đúng hướng và lựa chọn đúng trường đại học.

Chúng tôi mang đến cho bạn sự tư vấn rõ ràng, toàn diện bao gồm tư vấn về khóa học ngoại ngữ, nhà ở, thông tin chuyến bay, thức ăn, thời tiết và tất cả các thông tin về đời sống du học sinh tại các nước bạn theo quan điểm của du học sinh Việt Nam. Chúng tôi luôn mong muốn được mời bạn gia nhập cộng đồng AAC Education.

Mọi chi tiết xin lên hệ:

AAC Education & Training

Văn phòng Hà Nội: Tầng 2, 85 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội,

Văn phòng Sài Gòn: Lầu 5, 35 Mạc Đĩnh Chi, Đa Kao, Q.1, Hồ Chí Minh

Website:www.aac.edu.vn – Email: info@aac.edu.vn – Điện thoại: (+84) 024 3792-5288 – Fax: (+84) 024 3792-5289

THÔNG TIN CẦN BIẾT KHÁC VỀ AAC