Thông điệp chủ tịch HĐQT

Thông điệp chủ tịch
Thông điệp chủ tịch

Kính thưa Qúy đối tác, Phụ huynh và các học sinh du học!

Lời đầu tiên thay mặt Hội đồng Quản trị, Ban Lãnh đạo AAC Education & Training xin gửi lời chào và lời cám ơn chân thành nhất tới Quý vị vì đã tin tưởng và đồng hành cùng AAC Education & Training trong suốt thời gian 15 năm qua.

AAC Education & Training thành viên của Hệ thống công nghệ giáo dục tiên tiến AACchúng tôi luôn tự hảo là đơn vị tư vấn du học và định hướng nghề nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Trong suốt 15 năm qua, AAC Education & Training đã đạt được những thành tựu to lớn trong lĩnh vực giáo dục. Chúng tôi tạo ra cơ hội cho hàng ngàn sinh viên du học và làm việc tại các doanh nghiệp trong và ngoài nước như: Anh Quốc, Mỹ, Úc, Canada, New Zealand,Singapore,…

Tại AAC Education & Training, du học sinh sẽ được tư vấn đào tạo định hướng học tập trong môi trường đạt chuẩn quốc tế, rèn luyện tay nghề, nâng cao khả năng chuyên môn dưới sự chỉ dẫn của đội ngữ giáo viên giầu kinh nghiệm và đầy nhiệt huyết từ các trường tiêu chuẩn Quốc tế. Vì vậy, AAC Education & Training cam kết đảm bảo du học sinh sau khi học xong sẽ có trình độ ngoại ngữ tốt, chuyên môn và tay nghề cao luôn luôn đáp ứng cũng như tiên phong trong lĩnh vực mà mình theo đuổi.

Trong tương lai, AAC Education & Training sẽ đẩy mạnh việc tiếp thu tinh hoa của nền giáo dục thế giới, nâng cao chất lượng đào tạo và tạo ra nhiều cơ hội học tập và làm việc tại các nước phát triển trên thế giới cho các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam.

Thành tựu đạt được, uy tín và vị thế mà AAC Education & Training tạo dựng được trong những năm qua là nhờ sự cống hiến hết mình của toàn thể Ban Lãnh đạo cùng cán bộ, người lao động tại AAC. Đặc biệt là nhờ sự tin tưởng, ủng hộ nhiệt thành của Quý đối tác, Quý phụ huynh & Du học sinh.

Hy vọng rằng trong thời gian tới, AAC Education sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ, hỗ trợ từ phía Quý vị để cùng xây dựng, phát triển hệ thống AAC ngày càng vững mạnh và hướng tới một tương lai thịnh vượng và góp phần vào công cuộc giáo dục thế hệ trẻ Việt Nam lên tầm cao mới trên thế giới.

Xin trân trọng cảm ơn.

 

T/M. Hội Đồng Quản Trị AAC Education & Training

Chủ tịch HĐQT

   LÊ THỊ VÂN THƠ

                          (Đã ký)


AAC Education & Training

Văn phòng Hà Nội: Tầng 2, 85 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội,

Văn phòng Sài Gòn: Lầu 5, 35 Mạc Đĩnh Chi, Đa Kao, Q.1, Hồ Chí Minh

Website:www.aac.edu.vn – Email: info@aac.edu.vn – Điện thoại: (+84) 024 3792-5288 – Fax: (+84) 024 3792-5289


THÔNG TIN LIÊN QUAN KHÁC VỀ AAC