GIỚI THIỆU VỀ CHÚNG TÔI

Về chúng tôi - AAC Education & Training
Về chúng tôi – AAC Education & Training

AAC Education & Training “Nhà cung cấp dịch vụ Tư vấn Du học Uy tín hàng đầu tại Việt Nam”

AAC Education & Training(Viết tắt là AAC) là đơn vị chuyên về lĩnh vực đào tạo và tư vấn du học tại Việt Nam từ 2004. Trải qua gần 15 năm hình thành và phát triển cho đến nay chúng tôi đã và đang là một tổ chức hàng đầu tại Việt Nam về tư vấn du học Anh Quốc, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Singapore. Chúng tôi cũng đang là đơn vị duy nhất tại Việt Nam đại diện tuyển sinh cho gần 30 tổ chức giáo dục và hơn 1000 trường đại học trên thế giới. Hàng năm chúng tôi tư vấn trợ giúp hàng ngàn phụ huynh học sinh thành công trên con đường học vấn và đạt được ước mơ của mình!

Trong suốt quá trình hình thành và phát triển AAC mang đến dịch vụ trọn vẹn, minh bạch và MIỄN PHÍ cho phụ huynh và các bạn học sinh nộp đơn du học bao gồm việc chọn trường và ngành học phù hợp, hỗ trợ xin visa, sắp xếp chỗ ở, đưa đón tại sân bay, và các dịch vụ hỗ trợ khác sau khi học sinh đã đi nước ngoài. Tất cả các nhân viên của AAC đều đã tốt nghiệp Cử nhân, Cao học và đều được gửi ra nước ngoài theo các chuyến thực tế tại các trường Đại học. Do đó, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn sự tư vấn chuyên nghiệp và chính xác. Chúng tôi đang nỗ lực hết sức mình để có thể mang đến cho các bạn học sinh và quý vị phụ huynh cũng như các trường đối tác dịch vụ chuyên nghiệp, toàn diện và hiệu quả nhất.

AAC luôn nỗ lực hết sức để đảm bảo rằng đội ngũ nhân viên được đào tạo vững vàng và giàu kinh nghiệm đều có thể tư vấn một cách chuyên nghiệp về tất cả các lĩnh vực liên quan đến du học, từ bậc học Phổ thông đến Tiến sĩ, hoặc các khóa học ngoại ngữ, đào tạo nghề. Tất cả những gì chúng tôi đã và đang làm đều nhằm đảm bảo chắc chắn học sinh tìm được khóa học như mong muốn, và cũng để giới thiệu đến các trường đối tác những học sinh xuất sắc từ Việt Nam. Chúng tôi rất hài lòng khi hợp tác liên doanh cùng AAC, và hy vọng sẽ được làm việc cùng các bạn học sinh Việt Nam và giúp đỡ các bạn thực hiện việc Chắp Cánh Ước Mơ Du Học cho người Việt trên mọi miền tổ quốc.


Mọi chi tiết xin lên hệ:

AAC Education & Training

Văn phòng Hà Nội: Tầng 2, 85 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội,

Văn phòng Sài Gòn: Lầu 5, 35 Mạc Đĩnh Chi, Đa Kao, Q.1, Hồ Chí Minh

Website:www.aac.edu.vn – Email: info@aac.edu.vn – Điện thoại: (+84) 024 3792-5288 – Fax: (+84) 024 3792-5289


THÔNG TIN CẦN BIẾT KHÁC VỀ AAC