HÀ NỘI | 16:00 PM | 24/10/2019

Cơ hội CUỐI CÙNG để “chim sớm” giành trọn suất học bổng 100% cho cả 4 năm học từ trường đại học CincinnatiTop 25 trường tốt nhất tại Mỹ dành cho sinh viên Việt Nam tham dự buổi hội thảo & phỏng vấn học bổng cùng đại diện trường diễn ra vào ngày 24/10 tại Hà Nội.


Lịch phỏng vấn Học Bổng 100% cùng Đại Học Cincinnati

Thời gian phỏng vấn trực tiếp

– Thời gian: 16:00 – 17:00 (24/10/2019)

– Địa điểm: Tâng 8, tòa nhà Daeha – 360 Kim Mã, Ba Đình, HN (cổng số 2 Đào Tấn đi vào)

Chi tiết học bổng University of Cincinnati

 • Học bổng 100%/4 năm học. Không yêu cầu SAT. Deadline 1/12/2019
 • Học bổng TRANSFER cũng có học bổng lên tới $15.000/ năm (cho tối đa 3 năm

Học phí trường Cincinnati

Đại Học Cincinnati
Đại Học Cincinnati

Giới thiệu về trường ĐH Cincinnati

Thành lập vào năm 1819, Đại học Cincinnati (UC) tọa lạc tại thành phố xinh đẹp Cincinnati, bang Ohio – là trường Đại học lớn thứ 2 của bang và là một trong những trường Đại học lớn nhất tại Mỹ với hơn 42.000 sinh viên đang theo học – trong đó có hơn 2.900 sinh viên quốc tế đến từ khắp nơi trên thế giới.

Năm 2014, UC được bình chọn là trường Đại học số một tại Hoa Kỳ đem đến lợi ích tốt nhất cho sinh viên khi đầu tư chi phí theo học tại đây. (Đây là dữ liệu so sánh giữa các trường Đại học công lập trên toàn nước Mỹ theo tiêu chí đánh giá: tỉ lệ sinh viên ra trường có việc làm đúng chuyên môn, mức lương khởi điểm khi ra trường,… do Policy.Mic bình chọn).

Đại học Cincinnati tự hào mang đến cho sinh viên chất lượng giáo dục cân bằng xuất sắc giữa kiến thức và kinh nghiệm làm việc thực tế. UC cung cấp hơn 350 chương trình đào tạo ở bậc Đại học và Sau đại học. Mô hình lớp học nhỏ với tỉ lệ lớp học 16:1 giúp sinh viên và giáo viên trong lớp dễ dàng tương tác với nhau hơn. Những con số ấn tượng về ranking trường ĐH Cincinnati:

 • Top 100 trường đại học công lập & đổi mới nhất tại Mỹ
 • Top 25 trường đại học ở Mỹ được tìm kiếm nhiều nhất
 • Top 200 trường đại học hàng đầu thế giới
 • Top 10 trường nhận được sự hài lòng của sv quốc tế
 • Top 10 trường hỗ có dịch vụ hỗ trợ sinh viên quốc tế tốt nhất
 • 84% sinh viên mới tốt nghiệp có việc làm đúng chuyên môn
 • 92% sinh viên chuyên ngành kiến trúc, thiết kế, nghệ thuật & quy hoạch được nhận công việc toàn thời trong lần đầu tiên tham gia chương trình Co-op.
 • Trường có hơn 100 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo chương trình Co-op, sinh viên học các chương trình co-op này sẽ có cơ hội thực tập hưởng lương lên đến 51.000 USD/năm.
Lịch phỏng vấn Học Bổng 100% cùng Đại Học Cincinnati
Lịch phỏng vấn Học Bổng 100% cùng Đại Học Cincinnati

Chương trình Co-op đặc sắc & cơ hội việc làm

– Là trường đại học tiên phong tại Mỹ đưa vào ứng dụng chương trình Co-op từ năm 1906. Sinh viên không phải đóng học phí trong thời gian Co-op và được làm việc toàn thời gian hợp pháp 8h/ngày – 40h/ tuần với mức thu nhập bình quân lên đến 51.000 USD/năm. Sinh viên được làm việc tại hơn 1.600 đối tác là tập đoàn công ty lớn tại Mỹ và toàn cầu như: Toyota, BMW, P&G, Google, GM…

Ngoài ra, có 74 công ty thuộc bảng xếp hạng Fortune 500 đồng ý tuyển sinh viên UC mới tốt nghiệp. Chương trình Co-op của đại học Cincinnati mang đến cho sinh viên quốc tế cơ hội việc làm thật sự và lựa chọn nghề nghiệp tốt nhất. Chương trình thúc đẩy sự độc lập, trưởng thành & chuyên nghiệp, tăng cơ hội việc làm cho sv sau tốt nghiệp.

Ngành đào tạo thế mạnh

 • Kỹ Sư, Máy tính, Công nghệ, An ninh mạng
 • Thiết Kế, Mỹ thuật, Kiến trúc, Âm nhạc
 • Kinh doanh, Kế toán, Tài chính, Khởi nghiệp
 • Giáo dục
 • Khoa học Định giá (định giá bảo hiểm, định giá doanh nghiệp, tỷ suất sinh lợi…)
 • Y Dược (hỗ trợ internship ở bệnh viện).

Vì sao chọn Đại học Cincinnati?

 1. Chất lượng giảng dạy: Trường nằm trong nhóm Đại học hàng đầu Quốc gia (U.S. News & World Report), top 75 Đại học công lập hàng đầu Mỹ. Các ngành đào tạo nổi bật của trường có thể kể đến như: Thiết kế, Kiến trúc và Mỹ thuật (top 27 Mỹ), Dược (top 33), hay Kinh doanh (top 87 Mỹ).
 2. Chương trình co-op/internship: Đại học Cincinnati là một trong những trường tiên phong trong việc cung cấp co-op/internship tại Mỹ (từ năm 1906). Trường nằm trong top 20 Đại học hàng đầu Mỹ về chương trình co-op/internship (U.S.News)
 3. Chương trình học bổng Cincinnati thực sự là mang đến cơ hội học tập và trải nghiệm môi trường học tập hàng đầu thế giới để theo đuổi đam mê cũng như mở ra tương lại sáng lạn. ISC-UKEAS là đại diện tuyển sinh trực tiếp University of Cincinnati tại thị trường Việt Nam.

Quý phụ huynh, học sinh quan tâm chương trình du học Mỹ cùng học bổng University of Cincinnati, vui lòng liên hệ với ISC-UKEAS theo Hotline 0966 059 886 để được tư vấn miễn phí để được gửi thông tin chi tiết và hướng dẫn apply học bổng giá trị nhất.


ĐĂNG KÝ PHỎNG VẤN HỌC BỔNG CÙNG ĐẠI DIỆN ĐẠI HỌC CINCINNATI

 

 

 

 

 

Gọi 096.605.9886 Tư vấn miễn phí