Trách nhiệm xã hội

Trách nhiệm xã hội AAC Education
Trách nhiệm xã hội AAC Education

AAC Education luôn hiểu rõ trách nhiệm xã hội của mình để trong quá trình hoạt động có thể vừa đảo bảo lợi nhuận công ty lại vừa đảm bảo cũng như cam kết sự kết nối thành công các đối tác và các du học sinh tại Việt Nam, đặc biệt nữa đó là đảm bảo rằng du học sinh tương lai có thể định vị được mình trong xã hội cũng như lựa chọn ngành nghề phát triển tương lai tốt nhất cho mình.

Chúng tôi tin rằng, sự cam kết về trách nhiệm xã hội sẽ tạo nên một tổ chức thống nhất, nâng cao uy tín và tạo nên các mối liên kết quan trọng với cộng đồng.


Con người

Đối với Quý phụ huynh và học sinh sinh viên cũng như nhân viên “Chắp cánh giấc mơ du học” là một ưu tiên hàng đầu tuy nhiên bên cạnh đó chúng tôi không ngừng tư vấn định hướng từ trước trong và sau khi du học chúng tôi cũng có thể thu hút giới thiệu kết nối tới các doanh nghiệp toàn cầu trên thế giới cũng như tại Việt Nam. Trong suốt quá trình này chúng tôi cam kết nó là hoàn toàn miễn phí để tạo ra sự thay đổi tích cực theo như tâm huyết của ban lãnh đạo công ty đã đề ra.

Xã hội

Đối với xã hội và cộng đồng trong quá trình hoạt động chúng luôn đặc biệt coi yếu tố “đạo đức” là quan trọng. Chúng tôi tin rằng với tư cách là một tổ chức hay bất cứ một cá nhân tại AAC sự tư vấn hỗ trợ luôn dựa trên đạo đức nghề nghiệp cũng như trách nhiệm với cộng đồng.

 

AAC Education – Chắp cánh giấc mơ du học!

Văn phòng Hà Nội: Tầng 2, 85 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội,

Văn phòng Sài Gòn: Lầu 5, 35 Mạc Đĩnh Chi, Đa Kao, Q.1, Hồ Chí Minh

Website: www.aac.edu.vn – Email: info@aac.edu.vn – Điện thoại: (+84) 024 3792-5288 – Fax: (+84) 024 3792-5289


THÔNG TIN CẦN BIẾT KHÁC VỀ AAC