Dưới đây là một số cảm nhận từ học sinh đã hoặc đang theo học ở nước ngoài nhờ sự hỗ trợ nhiệt tình từ AAC:

Bạn Trần Thị Quỳnh Nga:

Chị Trâm ơi, em cảm ơn chị và mọi người ở AAC đã hết lòng hỗ trợ em làm hồ sợ du học ở Singapore, nhờ có chị mà em đã tìm được ngôi trường phù hợp với mình và ngành học em yêu thích. Em đã trưởng thành rất nhiều trong quá trình chuẩn bị và tiến hành thực hiện mục tiêu du học ở Singapore, chị không những chuyên nghiệp trong công việc mà còn hướng dẫn em rất nhiều trong việc sinh sống và học tập một mình tại một đất nước khác.

Du học sinh Trần Thị Quỳnh Nga

Bạn Nguyễn Võ Anh Vũ:

Em xin cảm ơn chị Lan và các anh chị ở AAC, em còn nhớ sau lần được tham dự hội thảo du học New Zealand tại văn phòng, động lực để chinh phục nấc thang mới trên con đường học tập của em đã trở nên lớn hơn bao giờ hết. Không những em được tiếp cận thực tế nhất với ngôi trường mà mình sẽ theo học, cảnh quan cuộc sống mình sẽ sinh sống trong thời gian dài, về công việc làm thêm, về thiên nhiên con người ở New Zealand, về những việc em cần phải chuẩn bị để du học,… Thật không sao kể hết những kiến thức vô cùng quý giá mà anh chị đã tạo điều kiên cho em được biết. Không những vậy chị còn hỗ trợ em gần như hoàn toàn trong việc nộp đơn, làm việc với trường về những khúc mắc của em , giấy tờ thủ tục visa,.. những việc mà nếu không có chị em sẽ mất thêm rất rất nhiều thời gian của mình mà không biết có chắc chắn đúng hay không. Em không biết làm sao để nói hết lời cảm ơn của mình chỉ biết học tập thật tốt và em biết bạn bè của em những người đã đang và sẽ được chị hỗ trợ đều sẽ trở thành một du học sinh một cách nhanh chóng và tốt đẹp nhất.

 

Bạn Hoàng Hương Thảo:

Chị Dương thân mến,
Tới tận bây giờ, em vẫn không thể tin được là quá trình hoàn thiện hồ sơ đi du học Mỹ của mình lại nhanh và dễ dàng đến vậy. Trước đây qua tìm hiểu em được biết để học tập tại Mỹ, các thủ tục và giấy tờ khá là phức tạp và khó khăn nhưng sau khi được chị hỗ trợ và tư vấn kỹ càng em hầu như hoàn toàn chỉ cần tập trung vào việc chuẩn bị nền tảng tiếng Anh và kiến thức học tập. Những phần còn lại về VISA và liên lạc trường lớp, đã có chị bên cạnh, em cảm thấy vô cùng an tâm và tự tin, chị còn giúp em có cơ hội được gặp người đại diện từ các trường để em có cái nhìn gần gũi nhất với nơi mình sẽ học ập. Sự chuyên nghiệp, tâm huyết và ân cần của chị là điều em cảm thấy mình vô cùng may mắn khi biết đến trung tâm AAC và chị, người truyền cho em cảm hứng để hoàn thành việc học tập tại xứ sở cờ hoa một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

 

Bạn Lê Quốc Đăng:

 

Có lẽ nếu không biết đến AAC thì giấc mơ học tập tại Anh của em sẽ không bao giờ trở thành hiện thực. Em rất cảm ơn chị Trang đã luôn luôn sát cánh và ủng hộ em trên con đường du học của mình. Trước đây đối với em việc được thụ hưởng nền giáo dục tại Anh Quốc là một điều gì đó thật xa vời, khó khăn và đắt đỏ nhưng nhờ sự tư vấn và giúp đỡ của chị Phương em đã đạt được một phần học bổng giúp cho việc học của em trở nên dễ dàng hơn. Em đã chọn được ngôi trường phù hợp với ngành mình chọn, nơi có cơ sở vật chất và chất lượng học tập vô cùng lý tưởng. Chị đã luôn bên cạnh hỗ trợ em trong suốt một cuộc hành trình từ những lúc thuyết phục gia đình yên tâm, đến chọn ngành, chọn trường và giai đoạn xin visa. Ngày hôm nay, trong quá trình dùi mài kinh sử tại Portsmouth, em viết những dòng chữ này với sự trân trọng gởi đến chị lời cảm ơn chân thành nhất. Em hy vọng sẽ có nhiều và nhiều bạn nữa sẽ được chị chắp cánh để chinh phục kho tàng tri thức của nhân loại.

 

AAC hân hạnh được là người bạn đồng hành, cùng hỗ trợ và tiếp sức cho các bạn trên con đường học vấn!

 

Gọi 096.605.9886 Tư vấn miễn phí