HÀ NỘI | 10:30 – 11:30 AM | 15/5/2019  

Cơ hội gặp gỡ và nhận những suất học bổng giá trị từ Tập đoàn INTO USA khi tham gia buổi phỏng vấn HB cùng đại diện Tập đoàn INTO USA vào ngày 15/5 tới đây tại Hà Nội. 

INTO USA là tập đoàn giáo dục uy tín có mạng lưới các trung tâm học thuật trực thuộc các trường đại học Mỹ. Đến với INTO, sinh viên được học tập trong môi trường hết sức thuận lợi với sĩ số nhỏ, được học ngay tại khuôn viên trường đại học. Tất cả các trường này đều nằm trong top các trường ĐH xuất sắc của Mỹ. Các khóa học tại INTO có học phí vừa phải và cơ hội học bổng hấp dẫn. Dịch vụ hỗ trợ và chăm sóc dành cho sinh viên quốc tế với chỗ ăn ở có chất lượng cao ngay tại trường.

INTO mang đến những trải nghiệm văn hóa đa dạng cùng chương trình học hàng đầu thế giới cho sinh viên quốc tế. INTO đảm bảo đầu ra tại một trong các trường đại học uy tín của Mỹ như: Oregon State University, Colorado State University, University of South Florida và Marshall University.

Nhân dịp đại diện của INTO USA đến Việt Nam, tập đoàn kết hợp với AAC tổ chức buổi hội thảo tìm hiểu về các trường, các chương trình học và phỏng vấn học bổng dành cho các sinh viên tham gia chương trình này.

  • Thời gian: 10:30 – 11:30 ngày 15/5/2019
  • Địa điểm: Tầng 2, tòa nhà Bảo Anh, 85 Trần Thái Tông, Cầu Giấy,, Hà Nội

Khóa học:

Tiếng Anh

Chương trình năm Nhất đại học

Dự bị Thạc Sỹ

Nhiều sinh viên chọn INTO USA bởi:

  • Chương trình chuyển tiếp cử nhân dạy ngay trong khuôn viên trường đại học. Trường dạy các môn chuyên ngành năm nhất và bổ sung các lớp tăng cường tiếng Anh, giúp sinh viên trang bị kỹ năng, dễ dàng hòa nhập và tự tin cho các năm sau đại học.
  • Chương trình chuyển tiếp thạc sĩ được thiết kế tăng cường kiến thức chuyên ngành, hỗ trợ sinh viên trong chương trình thạc sĩ. Tín chỉ của chương trình tính vào tổng số tín chỉ của bậc thạc sĩ tùy theo ngành học.
  • Hơn 100 chuyên ngành đào tạo và các khóa tiếng Anh có thể đáp ứng những mục tiêu cá nhân và nghề nghiệp.
  • Sinh viên có thể đăng ký lớp phụ đạo ngoài giờ học chính thức.
  • Sau khi kết thúc chương trình chuyển tiếp (tương đương năm nhất đại học), sinh viên sẽ được chuyển lên năm hai

Phụ học, học sinh quan tâm liên hệ văn phòng AAC theo Hotline 0966 059 886 để được tư vấn miễn phí.

ĐĂNG KÝ THAM GIA ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP TỪ ĐẠI DIỆN TẬP ĐOÀN INTO USA

ĐẶT LỊCH THAM GIA SỰ KIỆN

 

Gọi 096.605.9886 Tư vấn miễn phí