• Học bổng dành cho sinh viên đăng ký khóa Cử nhân các ngành liên quan tới Accounting, Business, Economics – Hạn chót nộp hồ sơ học bổng: 30/06/2019
  • Học bổng dành cho sinh viên đăng ký Thạc sĩ tại Business School dành cho các khóa học Management, Economics, Accounting and Finance – IELTS 7.0 (không có band nào dưới 6.0) – Bài luận 1500 từ – Hạn chót nộp hồ sơ học bổng: 31/03/2019
  • Học bổng dành cho sinh viên đăng ký các khóa Thạc sĩ tại Business School dựa trên kết quả học tập – Hạn chót nộp hồ sơ học bổng: 30/06/2019

Đại học Exeter, vương quốc Anh được thành lập vào năm 1851, với tư cách là Trường Khoa học và Nghệ thuật tại Exeter. Hơn 100 năm sau, năm 1955, trường chính thức được nhận Hiến chương Hoàng gia và trở thành đại học Exeter. Vào những năm 60, số lượng sinh viên của trường nhanh chóng tăng lên và khuôn viên trường được mở rộng đáng kể. Năm 2004, trường thành lập khuôn viên Penryn tại Cornwall (đồng sử dụng với đại học Falmouth) và năm 2013 thành lập trường Y tế trực thuộc đại học Exeter.

Theo đánh giá của THE và QS, đại học Exeter có thứ hạng tương đối cao (lần lượt xếp thứ 93 và 161) trên bảng xếp hạng đại học toàn cầu. Trong khi đó, theo đánh giá của CWTS, đại học Exeter đứng thứ 6 tại Anh quốc, thứ 8 tại châu Âu và thứ 40 trên thế giới về chất lượng nghiên cứu.

Đại học Exeter có 03 khuôn viên chính, bao gồm khuôn viên Streatham và khuôn viên St Luke ở Exeter và khuôn viên Penryn gần Falmouth, Cornwall.

Theo kết quả khảo sát sinh viên toàn quốc năm 2015, Exeter là một trong 10 trường đại học tổ chức và quản lí tốt nhất.

Đại học Exeter cung cấp hàng trăm khóa học cho sinh viên trải đều trên các lĩnh vực: Tài chính- Kế toán, Thần học, Khảo cổ học, Ả Rập và Hồi giáo học, Sinh học, Quản lí và Kinh doanh, Lịch sử, Địa lí, Năng lượng, Khoa học máy tính, truyền hình, Kinh tế, Kỹ thuật, Tiếng Anh, Khoa học Môi trường, Địa chất, Luật, Khoa học Tự nhiên, Triết học, Y tế và Tôn giáo học. Sinh viên cũng có thể theo học tại các bậc học khác nhau: Cử nhân, Thạc sĩ, Tiến sĩ và theo học hệ toàn thời gian hoặc bán thời gian.

Bên cạnh đó, có rất nhiều khóa học của đại học Exeter được tích hợp chương trình du học hoặc làm việc tại nước ngoài hoặc tích hợp bằng kép để phục vụ các nhu cầu học tập của sinh viên.

Du học sinh quan tâm có thể liên hệ đến đại diện của trường tại Việt Nam để được giúp làm hồ sơ học bổng miễn phí – Hotline: 0966 059 886