Việc du học Mỹ thường trải qua các bước chuẩn bị hồ sơ và quy trình phức tạp gồm:

Bước 1: Đăng ký nhập học tại trường ở Mỹ

Bước 2: Nhận I-20

Bước 3: Nộp tiền Sevis, điền đơn xin visa online DS-160, đặt hẹn phỏng vấn visa, nộp lệ phí visa.

Bước 4: Phỏng vấn ở Lãnh sứ quán/Đại sứ quán

Bước 5: Nhận visa, đặt vé máy bay

Tuy nhiên, quy trình này sẽ được đơn giản hóa vì các chuyên viên tư vấn AAC sẽ hỗ trợ bạn. Bạn chỉ cần trải qua 4 bước đơn giản sau:

Bước 1: Chọn quốc gia bạn muốn du học

Hãy cân nhắc về ngành và trường bạn muốn học, quốc gia nào phù hợp với phong cách sống và khả năng tài chính của bạn.

Bước 2: Gặp tư vấn viên AAC

Dựa vào kết quả học tập, kinh nghiệm làm việc, yêu cầu khóa học và khả năng tài chính của bạn, tư vấn viên AAC sẽ hướng dẫn bạn lựa chọn khóa học và trường phù hợp.

Mỗi năm, các văn phòng tư vấn AAC trên toàn cầu giúp 25.000 sinh viên du học thành công khắp thế giới. Bất kì khóa học nào bạn mong muốn, AAC có thể hỗ trợ hết mình trong quá trình xin nhập học.

Con đường du học Mỹ thường bao gồm việc bạn sẽ làm việc với nhân viên tư vấn cá nhân, là người sẽ giúp bạn và gia đình tìm hiểu tất cả thông tin cần thiết cho việc du học. Tại AAC, chúng tôi luôn theo sát bạn trong quá trình làm hồ sơ du học nhằm đảm bảo hành trình du học của bạn được suôn sẻ nhất.

Xin Visa

Đăng ký nhập học Học phí

Trước khi khởi hành

AAC sẽ hỗ trợ bạn chuẩn bị mọi hồ sơ giấy tờ cần thiết trong quá trình xin Visa. AAC sẽ hỗ trợ bạn trong quá trình ứng tuyển. Ứng viên trúng tuyển sẽ nhận được thư mời học qua AAC. AAC sẽ tư vấn cho bạn về học phí và các khoản thu khác từ các trường bao gồm cả phí nộp hồ sơ. Bạn sẽ được mời tham dự hội thảo trước khi khởi hành để tìm hiểu thêm về cuộc sống tại quốc gia mới.

Bước 3: Hoàn tất hồ sơ

Tư vấn viên AACsẽ hỗ trợ quá trình xin visa và đăng ký nhập học của bạn, cũng như cung cấp thông tin chi tiết và tư vấn trước khi bạn khởi hành.

Bước 4: Sẵn sàng khởi hành!

AAC Education thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo thông tin trước khi khởi hành để giúp bạn tìm hiểu thông tin và sẵn sàng khi đến một quốc gia mới