Mặc dù là Đại học lớn nhất bang Alabama, xếp hạng 103 theo National Ranking – Đại học Tốt nhất nước Mỹ, nhưng chi phí học tập của học sinh hàng năm chỉ khoảng 32-34.000 USD.

Và trong số hàng ngàn trường Đại học tại Mỹ, chỉ có hơn 50 trường Đại học flagship (Trường công lập tốt nhất Bang), Auburn là một trong những số đó.

Đại học Auburn có 12 trường Đại học- Khối ngành trực thuộc. Trường cung cấp nhiều khối ngành đặc thù như: Kiến trúc, Kỹ thuật hàng không, Thiết kế cảnh quan, Nghệ thuật, Kinh doanh, Kỹ thuật, Khoa học, với tổng cộng hơn 100 ngành học. Đặc biệt, cả 2 trường Kinh Doanh và Kỹ thuật của trường được xếp top 50 trường tốt nhât nước Mỹ. Sinh viên có điều kiện học song song chương trình nếu có nguyện vọng học hơn 1 chuyên ngành. Khoa cử nhân tài năng của trường (Honor College) luôn tạo điều kiện cho sinh viên thực hiện ước mơ của mình

Sinh viên không chỉ được thừa hưởng 1 nền giáo dục chất lượng cao tại đây, mà còn có được nhiều ưu đãi cho đến khi kết thúc chương trình học Cử nhân của mình. Với chương trình CAP (Career Accelerator Program) cho phép sinh viên được phỏng vấn với công ty trong lĩnh vực chuyên ngành của mình nếu điểm tổng kết của sinh viên sau 4 năm tại trường là 3.3 ( Tương đương 7.8-8.0). Hơn nữa, sinh viên thuộc nhóm ngành STEM ( Science- Techonology – Engineering- Mathematics) còn được chính phủ Mỹ tạo điều kiện ở lại Mỹ tìm việc tới 3 năm sau khi tốt nghiệp.

Với tư cách là trường Đại học tốt nhất Bang Alabama, các công ty tại Mỹ luôn nhắm tới các sinh viên tốt nghiệp tại Auburn như 1 nguồn nhân lực đảm bảo và đáng tin cậy. Có rất nhiều các Công ty hàng đầu của Mỹ là nhà tuyển dụng quen thuộc tại đây: Exxon Mobile, General Electricity, Apple, Coca-Cola ( nhóm top 10 các công ty lớn nhất của Mỹ), Delta Airlines, NASA, P&G, BMW,  Target, Wells Fargo, C.I.A, Honda, AT&T. Những cựu sinh viên nổi tiếng mà ai cùng nghe nói tới: Tim Cooks- CEO của Apple, Jimmy Wales- Đồng sang lập Wikipedia… và còn vô số những tên tuổi sáng chói đã  bắt nguồn từ ngôi trường này.

Học sinh quan tâm vui lòng đăng kí và liên hệ đến đại diện của trường để được tư vấn chi tiết – HOTLINE: 0966 059 886