Đại học Adelphi là một trường đại học tư thục đặt tại thành phố lịch sử Garden City, thuộc hạt Nassau, bang New York, Hoa Kỳ. Trường nằm cách thành phố New York chỉ 45 phút và cách Manhattan, Brooklyn 40 phút đi xe.

Học viện Adelphi từng được biết đến dưới danh nghĩa một trường dự bị tư nhân. Tuy nhiên vào vào ngày 24 tháng 6 năm 1896, đại học Adelphi đã chính thức được thành lập dựa trên điều lệ từ Hội đồng quản trị của Tiểu bang New York.

  • KÌ NHẬP HỌC

Tháng 1, tháng 5, tháng 7.

  • CƠ SỞ VẬT CHẤT

Tất cả 7 khu khu học xá đều hỗ trợ sinh viên với đầy đủ sự tiện nghi, không gian hiện đại. Sinh viên sống trong khuôn viên trường được ở gần với các cơ sở cần thiết với khoảng cách đi lại chỉ trong vòng 5 phút: các lớp học, địa điểm ăn uống, trung tâm thể dục và phòng tập thể dục, thư viện, phòng máy tính, hiệu sách và địa điểm biểu diễn nghệ thuật.  Bên cạnh đó, sinh viên có thể dễ dàng tiếp cận các văn phòng của trường như Trung tâm Phát triển Nghề nghiệp và Phát triển Chuyên môn, Hỗ trợ Tài chính, Trung tâm Dịch vụ Y tế hoặc Trung tâm Tư vấn Sinh viên… Nhà trường còn có nhiều lựa chọn nhà ở khác cho sinh viên với tiện ích không hề kém cạnh, bao gồm chỗ ở gần cơ sở chính Garden City, gần Đảo Long và gần Trung tâm Manhattan, và các lựa chọn nhà ở có ở Manhattan và Brooklyn.

Có hơn 70 tổ chức sinh viên khác nhau và văn phòng dịch vụ hỗ trợ các sinh viên quốc tế, cùng các chương trình thể thao cho cả nam và nữ sinh như bóng rổ, bóng đá, quần vợt và nhiều môn thể thao khác.Theo liệt kê của U.S News & World Report, Adelphi thuộc những trường Đại học xuất sắc nhất trong năm 2017 trong quy mô 1600 học viện, khẳng định vị thế của trường trong top 10% các trường hàng đầu trên toàn quốc. U.S News cũng đã công nhận Adelphi có chương trình đào tạo sau đại học thuộc top xuất sắc nhất với các ngành Điều dưỡng, Bệnh lý Ngôn ngữ nói, Tâm lý học lâm sàng, Thính học và Công tác xã hội.  Ngành Kinh doanh của trường được Crain’s New York Business gọi là 1 trong các chương trình MBA lớn nhất New York, dựa trên tiêu chí số lượng học viên. The Princeton Review đã xếp hạng Đại học Adelphi nằm trong số các trường Đại học tốt nhất vùng Đông Bắc. Ngành Tâm lý học của Adelphi đã đứng hạng 4 toàn cầu trong danh sách 26,000 học viện tâm lý học và phân tâm học thường niên, công nhận bởi Center for World University Rankings (CWUR). 

Là thành viên của nhiều tổ chức và hiệp hội uy tín: Association of American Colleges and Universities, College Board, National Association of Independent Colleges and Universities, Commission on Independent Colleges and Universities New York’s Private Colleges and Universities, U.S. Green Building Council (USGBC).

 

Được tín nhiệm bởi các tổ chức bao gồm National Council for Accreditation of Teacher Education (NCATE), Council on Social Work Education, The Association to Advance Collegiate Schools of Business 

Đội ngũ giảng viên của trường là thành viên của các Quỹ học bổng Guggenheim Fellows and Fulbright Scholars, được tài trợ bởi Quỹ Nghệ Thuật Quốc Gia và Viện Y Tế Quốc Gia; là các tác giả từng xuất bản sách và từng giành giải thưởng Pulitzer danh giá.

CƠ HỘI VIỆC LÀM

94% sinh viên tìm được việc làm trong vòng 6 tháng kể từ khi tốt nghiệp.  Cựu sinh viên Adelphi được nhận vào nhiều tập đoàn danh giá bao gồm Apple, JPMorgan Chase, IBM, Michael Kors, Deloitte, American International Group (AIG), Bloomberg, Ernst & Young (EY), Fox News Channel, Merrill Lynch, National Urban League… Hội chợ việc làm và thực tập thường niên được nhà trường tổ chức với sự tham gia của cả các nhà tuyển dụng (thường được tổ chức vào tháng 4 và tuần đầu của kì học mùa thu): cơ hội việc làm và thực tập trong lĩnh vực kinh doanh, chính phủ, y tế, dịch vụ xã hội và giáo dục… Trung tâm Hướng nghiệp và Phát triển nghề nghiệp đảm bảo cung cấo mọi thông tin về các công việc trong và ngoài trường cho sinh viên. Handshake, dịch vụ trực tuyến của Trung tâm Hướng nghiệp và Phát triển nghề nghiệp giúp sinh viên có cơ hội được tuyển dụng trong tất cả các loại công việc — bao gồm toàn thời gian, bán thời gian, thực tập và vừa học vừa làm.

  • KHÓA HỌC TRAO ĐỔI

Các khóa học hè và chương trình trao đổi 1 hoặc 2 học kì với các trường liên kết ở Úc, châu Á, châu Âu.

 

Gọi 096.605.9886 Tư vấn miễn phí