HÀ NỘI | 10:30 PM 22/2/2019 | Đại diện: Ethan Olson

Ngày 22/2/2019 tới đây AAc Education vinh dự cùng  đại diện Trường University of St. Thomas anh Ethan Olson tổ chức buổi hội thảo du học Mỹ với chủ đề: St. Thomas lựa chọn lí tưởng cho du học sinh du học Mỹ năm 2019.

Trường University of St. Thomas, Saint Paul, Minnesota là lựa chọn lý tưởng với chương trình học, vị trí thuận lợi ngay tại trung tâm thành phố và xếp hạng cao trong số các trường đại học quốc gia Mỹ. Nhiều sinh viên Việt đã lựa chọn vì một số lý do sau:

• #1 Đại Học Tư Thục lớn nhất ở Minnesota;
  • 94% sinh viên được tuyển dụng hoặc học lên thạc sỹ trong vòng sáu tháng sau khi tốt nghiệp;
  • Giảm tới 70% học phí thông qua học bổng;
  • Cơ hội việc làm với những công ty uy tín cao bởi Minnesota là tiểu bang số 1 ở Mỹ cho hầu hết các công ty trong danh sách Fortune 500.

THÔNG TIN THÊM VỀ University of St. Thomas

• Tại St. Thomas, chúng tôi nỗ lực tạo ra cộng đồng có sự chăm sóc, tính đa dạng, học tập, lịch sự, tôn trọng, niềm tin, dịch vụ và sự ca tụng, đồng thời chuẩn bị cho sinh viên trước sự phức tạp của thế giới đương đại.
  • Là trường đại học tư thục lớn nhất của Minnesota, với hơn 10.000 sinh viên từ 50 bang và 71 quốc gia, St. Thomas đào tạo hơn 100 chuyên ngành bậc cử nhân, với những cơ hội học các khoá liên ngành trong khối khoa học xã hội. Chương trình đa dạng cùng với tỷ lệ sinh viên/giảng viên thấp, cho phép mỗi sinh viên đều nhận được sự quan tâm sát sao của các giáo sư và có cơ hội hợp tác nghiên cứu với giảng viên. Ngoài ra, các giảng viên, không tính trợ giảng, sẽ dạy toàn bộ các lớp.
  • Hiện nay, hơn 500 sinh viên quốc tế và những người được học bổng đang theo học tại Đại học St. Thomas.

5 Lý do Hàng đầu để Học tại trường Đại học St. Thomas:

1. St. Thomas được xếp hạng #124 trong số các trường đại học của Mỹ (theo U.S. News & World Report).
  2. Minnesota được xếp hạng là Tiểu Bang Hạnh Phúc #1 (theo U.S. News & World Report), và hạng #2 về Chất lượng Cuộc sống Tốt nhất (theo Forbes)
  3. Twin Cities được xếp hạng #5 là Thành phố Tốt nhất cho Sinh viên mới Tốt nghiệp ( theo National Geographic)
  4. 94% sinh viên tốt nghiệp trường St. Thomas có việc làm hoặc được ghi danh vào bậc sau đại học trong vòng 6 tháng kể từ khi tốt nghiệp
  5. St. Thomas được xếp hạng #1 là trường đại học tư lớn nhất Minnesota (theo Money)

ĐẠI DIỆN TRƯỜNG THAM GIA BUỔI VISIT TẠI VĂN PHÒNG AAC EDUCATION

GIÁM ĐỐC TUYỂN SINH QUỐC TẾ: Ethan Olson

Studio portrait of Ethan Olson, International Admissions staff, taken September 30, 2013.
Ethan Olson Associate Director of International Admissions

ĐĂNG KÝ THAM GIA ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP TỪ ĐẠI DIỆN UNIVERSITY OF ST. THOMAS NHÂN CHUYẾN SANG THĂM VIỆT NAM

ĐẶT LỊCH THAM GIA SỰ KIỆN