HÀ NỘI | 9:00 AM | 10/5/2019

HỒ CHÍ MINH | 9:00 AM | 09/5/2019

Cơ hội “ẵm” học bổng lên đến £5000 (dành cho chương trình Thạc sỹ) từ trường ĐH Lincoln dành riêng cho ứng viên của #ISC_UKEAS khi tham gia buổi phỏng vấn HB cùng đại diện trường vào ngày 9&10/5 tới đây tại ISC-UKEAS HÀ NỘI và HCM.

Thông tin về trường đại học

Đại học Lincoln nằm tại tại một trong những thành phố với bề dày lịch sử nhất thế giới với hơn 2000 năm văn hóa và lịch sử. Đại học Lincoln nằm trong top 10% các trường đại học tại Anh có cơ sở vật chất có vị trí trung tâm và thuận tiện, chỉ cách xa London chưa đến 2 tiếng đi tàu.

Hàng năm, trường đón nhận hàng nghìn sinh viên từ hơn 100 quốc tịch khác nhau. Với hơn 124 câu lạc bộ và hiệp hội thể thao khác nhau thuộc Hội sinh viên, các sinh viên tại trường đã mau chóng hòa nhập được với cuộc sống mới cũng như làm quen được với các sinh viên khác. Đây chính là sự lý giải cho sự hài lòng cao (top 10 tại Anh) của sinh viên khi học tập và sinh hoạt tại trường.

Những lý do nên chọn trường ĐH Lincoln

• Xếp hạng 22 tại UK (Guardian Good University Guide 2019)
  • Giải Vàng trong khuôn khổ Teaching Excellence Framework – giải thưởng cao quý nhất
  • Top 10 tại Vương quốc Anh cho sự hài lòng của sinh viên (National Student Survey, 2018)
  • Nhiều ngành thuộc TOP 20 tại Anh: Xếp hạng 1 ngành quản trị du lịch, khách sạn & sự kiện. Hạng 5 ngành Design . Hạng 7 ngành Architecture. Hạng 8 ngành Journalism &PR. Hạng 16 ngành Art & hạng 19 ngành Biosciences tại UK
  • 96% sinh viên có việc làm hoặc học lên cao 6 tháng sau tốt nghiệp
  • Trường có 400+ ngành học cho sinh viên lựa chọn học tập.

ĐĂNG KÝ THAM GIA ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP TỪ ĐẠI DIỆN TRƯỜNG ĐẠI HỌC LINCOLN

ĐẶT LỊCH THAM GIA SỰ KIỆN