HÀ NỘI | 16:30 – 17:30 AM | 7/5/2019

Cơ hội nhận học bổng lên tới £3000 từ trường Top 12 Anh Quốc – Đại học Essex khi tham gia buổi phỏng vấn HB cùng đại diện trường vào ngày 7/5 tới đây tại Hà Nội.

Giới thiệu về trường đại học Essex
Đại học Essex được thành lập năm 1964, là một trong những trường đại học hàng đầu về nghiên cứu và giảng dạy tại Anh quốc. Trong những đánh giá quốc gia gần đây, Essex liên tục đứng trong top 12 của Anh Quốc và thường xuyên đứng ở thứ hạng cao trong những đánh giá của chính phủ về chất lượng giảng dạy.

Ngành thế mạnh:

• Quản trị kinh doanh
  • Nhân văn
  • Nghiên cứu so sánh
  • Khoa học xã hội
  • Luật

Thành tích tiêu biểu:

• Kết quả nghiên cứu xuất sắc: Đại học Essex đứng thứ 9 trong số các trường đại học nước Anh về chất lượng nghiên cứu.
  • Đứng hàng đầu về nghiên cứu khoa học xã hội theo Research Assessent Exercise mới nhất.
  • Mức độ hài lòng của sinh viên: Đại học Essex nằm trong số 20 trường đạt mức độ hài lòng cao nhất cho sinh viên quốc tế, theo cuộc Khảo sát Sinh viên Quốc gia năm 2011.
  • Kết quả chất lượng giảng dạy xếp hạng 8 tại Anh (Theo Sunday Times Good University Guide)

ĐĂNG KÝ THAM GIA ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP TỪ ĐẠI DIỆN TRƯỜNG ĐẠI HỌC ESSEX

ĐẶT LỊCH THAM GIA SỰ KIỆN