HÀ NỘI | 10:00 AM | 04/6/2019

Cơ hội cuối cùng rinh học bổng 2019 lên đến 50%  từ tập đoàn giáo dục Educatius (Mỹ) dành cho sinh viên Việt Nam tham dự buổi hội thảo & phỏng vấn học bổng cùng đại diện tập đoàn vào ngày 4/6 tại Hà Nội.

Đôi nét về Educatius Group (Mỹ):

Tập đoàn Educatius được thành lập vào năm 2001 bởi Tom Ericsson, là một tổ chức lớn ở Mỹ với 2 văn phòng Lavaca, Arkansas và Boston, Massachusets. Là đại diện của hơn 200 trường công lập tư thục, tư thục nội trú, cao đẳng và đại học, Educatious Group tự hào khi đã và đang cung cấp nền tảng giáo dục tốt nhất cho học sinh, sinh viên đến từ hơn 50 quốc gia trên thế giới.

Với nhiều đối tác liên kết có chất lượng giảng dạy và cơ sở chất lượng cao đáp ứng về chất lựng giáo dục và mang lại môi trường, không khí học tập tốt nhất cùng các hoạt động giải trí và chất lượng cuộc sống tốt nhất cho học sinh.

Hầu hết các học sinh tốt nghiệp đều tiếp tục học lên các trường Đại học hàng đầu Hoa Kỳ, Canada. Educatius Group cam kết mang lại cho du học sinh khoảng thời gian đáng nhớ trong thời gian học tập với chất lượng tốt nhất, đảm bảo cho một tương lai bền vững.

Chương trình đào tạo:

+ Chương trình học phổ thông ở trường công lập

+ Chương trình học phổ thông ở trường tư thục

+ Chương trình đại học & cao đẳng

+ Chương trình cao đẳng cộng đồng

Yêu cầu đầu vào:

– Học sinh từ 14 đến 18 tuổi.

– Yêu cầu đầu vào khác nhau tùy theo từng trường, tuy nhiên học sinh phải duy trì và có điểm GPA ở mức trung bình.

– Tất cả học viên phải được phỏng vấn nhằm đảm bảo có đầy đủ tính chín chắn và năng động khi du học. – Trình độ tiếng Anh cũng được kiểm tra thông qua các kỳ thi SLEP hoặc TOEFL. Các lớp học tiếng Anh ELS đều được cung cấp ở các trường, học viên nên tham gia để bổ sung về ngôn ngữ.

 

ĐĂNG KÝ THAM GIA ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP TỪ ĐẠI DIỆN EDUCATIUS GROUP

ĐẶT LỊCH THAM GIA SỰ KIỆN

 

Gọi 096.605.9886 Tư vấn miễn phí