HÀ NỘI | 10:00 – 12:00 AM 12/3/2019

Ngày 12/3/2019, AAC Education vinh dự cùng  đại diện Trường đại học Westminster College, Mỹ tổ chức buổi hội thảo du học tại tầng 1, tòa nhà Phú Điền (83A, Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội) mang đến cơ hội săn học bổng $22,000 cho sinh viên.

Thông tin về trường đại học Westminster College

Westminster College là một trong những trường đại học được đánh giá cao tại Mỹ, với chất lượng giảng dạy cao và uy tín. Được thành lập vào năm 1852, Westminster College là một trong các trường Đại học Liberal Art College có truyền thống lịch sử lâu đời và không ngừng củng cố sự vững mạnh theo thời gian. Trường tọa lạc tại thành phố New Wilmington thuộc tiểu bang Pennsylvania, Hoa Kỳ – được đánh giá là nơi đáng sống nhất tại Mỹ theo Placed Rated Almanac. Westminster College cung cấp 34 chuyên ngành học về các lĩnh vực : Arts & Sciences, Business, Education, Nursing & health science. Địa điểm: thành phố Salt Lake City, bang Utah.

Thế mạnh của Westminster College:

• Thuộc TOP 25 trường ĐH dân lập uy tín nhất nước Mỹ
  • Xếp hạng 20 trường hàng đầu Tây Mỹ và hạng 116 trong danh sách các trường Liberal Art College
  • Trường có nhiều suất học bổng giá trị cao từ $20,000 tới Toàn Phần
  • Ngành học thế mạnh của trường là các ngành Kinh tế, Y tá, Chăm sóc sức khoẻ & Giáo dục. Địa điểm: thành phố Salt Lake City, bang Utah

Dịch vụ hỗ trợ sinh viên của Westminster College

• Hàng năm, trường đều có nhiều chương trình học bổng giành cho sinh viên thuộc mọi trình độ, đang theo học các năm tại trường.
  • Dịch vụ hỗ trợ chỗ ở cho sinh viên quốc tế rất phong phú và chu đáo.
  • Hỗ trợ sinh viên tìm việc làm trong và ngoài khuôn viên trường với mục đích giúp sinh viên quốc tế kiếm thêm thu nhập trang trải tiền học phí, trao dồi thêm kỹ năng, sự năng động và kinh nghiệm làm việc sau này.

ĐĂNG KÝ THAM GIA ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP TỪ ĐẠI DIỆN TRƯỜNG ĐẠI HỌC WESTMINSTRE COLLEGE

ĐẶT LỊCH THAM GIA SỰ KIỆN