HỌC BỔNG 50% TỪ ĐẠI HỌC GLOUCESTERSHIRE – TOP 36 UK

Xếp hạng 36 tại Anh Quốc đại học Gloucestershire không chỉ có mức học phí hợp lý, chi phí sinh hoạt phải chăng mà trường còn triển khai các chương trình học bổng hấp dẫn lên đến 50% dành cho sinh viên.

Thông tin học bổng:

– Học bổng tự động £4,000: dành cho sinh viên quốc tế

– Học bổng lên đến 50% dành cho các khóa học:

• MBA
  • MSc Finance
  • MSc Accounting & Finance
  • MSc International Business
  • MSc Human Resource Management
  • MSc Risk Management, MSc Marketing
  • MA Landscape Architecture
  • MA Filmmaking
  • MSc Cyber Security
  • MSc Psychology
  • MA in Creative Music Practice.

Chương trình học:

• Khóa tiếng Anh
  • Khóa Dự bị Đại học
  • Khóa Năm I Đại học
  • Khóa học dự bị Thạc sỹ
  • Khóa học Thạc sỹ
  • Khoá thạc sỹ nghiên cứu

Đôi nét về trường đại học Gloucestershire

Được thành lập từ năm 1834, đại học Gloucestershire là một trong những trường đại học cổ kính và lâu đời ở Anh, được đánh giá cao về nhiều ngành học, sự hài lòng của sinh viên và tỷ lệ sinh viên có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp.

Đại học Gloucestershire có ba khu học xá tại Cheltenham và Gloucester, khu vực trung tâm Vương quốc Anh, dễ dàng tiếp cận những thành phố lớn, chỉ cách London hai giờ xe hơi hoặc tàu, cách Birmingham, Bristol và Oxford không đầy một giờ xe hơi. Đại học Gloucestershire được công nhận là một trong những trường có chương trình đào tạo học thuật xuất sắc được đánh giá dựa trên nội dung khóa học, chất lượng giảng dạy và nghiên cứu.

Để nâng cao cơ hội việc làm cho sinh viên sau khi ra trường, rất nhiều chương trình được thiết kế nhằm giúp sinh viên có được kinh nghiệm thực tế như các buổi thuyết trình của các chuyên gia trong ngành, chương trình thực tập, làm việc ngắn hạn và dài hạn.

Hiện nay trường có hơn 11.000 sinh viên theo học, 10% trong số đó là sinh viên quốc tế đến từ 44 quốc gia trên thế giới. Trường nằm trong nhóm 8 trường hàng đầu của Anh quốc về khả năng việc làm của sinh viên sau khi tốt nghiệp, nhóm 25% trường có tỉ lệ hài lòng của sinh viên cao nhất (theo The Times Student Experiences Survey 2007).

Đại học Gloucestershire đào tạo những khóa học thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau đáp ứng những nhu cầu học tập đa dạng của sinh viên đại học và sau đại học trong và ngoài nước bao gồm cả những khóa học tiếng Anh. Trường được xếp hạng trong nhóm 30 trường Đại học hàng đầu tại 50% chuyên ngành đạo tạo của trường, trong đó nổi bật là Du lịch Khách sạn, Quản trị sự kiện, Marketing, Kiến trúc, Xây dựng và Quy hoạch, Y học, Truyền thông, Kinh doanh, Giáo dục.

Tại sao du học thạc sĩ Anh Quốc tại Đại học Gloucestershire?

• Top 5 tại vương quốc Anh cho dịch vụ hỗ trợ sinh viên quốc tế
  • 95% sinh viên tốt nghiệp có việc làm trong 6 tháng
  • 94% sinh viên hài lòng với dịch vụ tư vấn, định hướng nghề nghiệp của trường Xếp số 1 tại Anh cho chất lượng giảng dạy ngành sinh vật học
  • Top 10 trường đại học tốt nhất tại Anh để học ngành media và top 20 tại Anh cho ngành sản xuất phim, kế toán và tài chính, nhiếp ảnh
  • Sinh viên được thực tập 6 tháng trong chương trình MSc kế toán và tài chính, MSc tài chính giúp tích lũy kinh nghiệm làm việc, nâng cao chuyên môn, mở rộng cơ hội việc làm
  • Học tập với các diễn giả đến từ WWF, HSBC, Fred Perry, Vogue… giúp gia tăng tính thực tế trong mỗi giờ học
  • Hơn 80 hoạt động thể dục thể thao được tổ chức suốt năm giúp sinh viên nâng cao sức khỏe, làm phong phú đời sống tinh thần, kết giao bạn bè mới, phát triển nhiều kỹ năng hữu ích để “làm đẹp” hồ sơ năng lực.

Phụ học, học sinh quan tâm vui lòng liên hệ văn phòng AAC theo Hotline 0966 059 886 để được tư vấn miễn phí.