HỌC BỔNG 25% ĐH CANBERRA – TOP 10 TRƯỜNG TỐT NHẤT TẠI ÚC

Xếp Top 1,2% Đại học hàng đầu thế giới và là một trong 10 trường tốt nhất tại Úc, University of Canberra không chỉ là môi trường học tập lý tưởng cho sinh viên quốc tế mà trường còn mang đến nhiều suất học bổng giá trị lên đến 25%. Đặc biệt, tốt nghiệp tại Canberra sinh viên có cơ hội việc làm lớn và nhận mức lương cao.

Thông tin học bổng:

– Học bổng 25%:

• Dành cho khóa học Cử nhân & Th.sỹ (áp dụng cho các ngành Bachelor of Engineering in, Network and Software Engineering (Honours), Master of Data Science, Bachelor of Biomedical Science, Bachelor of Science, Bachelor of Medical Science, Bachelor of Environmental Science, Bachelor of Health Science, Bachelor of Sports and Exercise Science, Bachelor of Business (International Business), Master of International Business, Master of Law, Master of Marketing Management, Master of Human Resources Management)
  • Điều kiện: GPA lớp 12 > 7.0 hoặc GPA ĐH > 6.5
  • Áp dụng cho kỳ nhập học tháng 2/2019 & 1/2020

– Học bổng 10%:

• Dành cho khóa học Cử nhân & Th.sỹ
  • Điều kiện : GPA lớp 12 > 7.0 hoặc GPA ĐH > 6.5
  • Áp dụng cho tất cả các kỳ nhập học 2019 & 2020

Ngành thế mạnh:

• Business (International Business)
  • Communication
  • Data Science
  • Marketing Management
  • Human Resources Management
  • Medical Science
  • Environmental Science
  • Law

Các chương trình đào tạo:

• Chương trình Cao đẳng
  • Chương trình tiếng Anh
  • Chương trình Cử nhân
  • Chương trình Thạc sỹ (tín chỉ)
  • Chương trình Thạc sỹ (nghiên cứu)

Đôi nét về trường Đại học Canberra

Đại học Canberra (UC) tọa lạc tại Bruce, Canberra, Úc, nằm trong top 100 trường đại học trẻ theo Bảng xếp hạng các trường đại học trẻ uy tín của Times Higher Education năm 2018. Là thành phố thủ đô, Canberra mang đến cho khách thăm mọi thứ từ văn hóa, ẩm thực và thể thao đến các khu mua sắm nhộn nhịp, các câu lạc bộ cộng đồng, và cuộc sống về đêm sôi động. Ngoài ra, Canberra còn được Lonely Planet xếp thứ 3 trong số những thành phố đáng ghé thăm nhất năm 2018.

Tọa lạc ngay trái tim của đất nước vì vậy Đại học Canberra có một vai trò hết sức quan trọng, là cung cấp nguồn nhân lực cho thủ đô, trường là nơi học tập của hơn 60,000 sinh viên trong đó có khoảng 10,000 sinh quốc tế đến từ hơn 90 quốc gia trên thế  giới . Với hơn 30 ngành nghề đào tạo Đại học Canberra tạo ra sự đa dạng trong nhiều lĩnh vực  với nhiều bậc học khác nhau từ Cao đẳng, Đại học, sau Đại học và Diploma giúp sinh viên có nhiều lựa chọn hơn.

Tỷ lệ học viên UC tốt nghiệp có việc làm trung bình là 89% với mức lương khởi điểm cao hơn so với nhiều trường đại học hàng đầu trong nước. Bên cạnh đó, lựa chọn học tập của học viên rất linh hoạt với các chương trình học tăng cường mùa hè và mùa đông để học viên có thể học vượt và ra trường trước thời hạn. Thông tin chung về trường có tại website: https://www.canberra.edu.au/

Tại sao nên lựa chọn trường ĐH Canberra?

• TOP 1.2% ĐH hàng đầu thế giới
  • TOP 10 trường tốt nhất tại Úc
  • Sinh viên của trường có kết quả nghề nghiệp tốt nhất và có mức lương khởi điểm cao nhất tại Úc.
  • Thành phố Canberra có tỉ lệ việc làm cao nhất, mức lương trung bình cao nhất Úc. Là nơi an toàn & có mức chi phí thấp so với hầu hết các tp tại Úc
  • Sinh viên có nhiều cơ hội làm thêm & được đánh giá có mức lương làm thêm cao nhất tại Úc.

Du học Úc “siêu tiết kiệm” và dễ đàng với chương trình Pathway

Vào đại học Canberra thông qua chương trình Pathway diploma ( cao đẳng ) cho phép sinh viên tiết kiệm chi phí năm học 1 tới $AU7.000. Chương trình tương đương với năm 1 đại học, cho phép sinh viên vào thẳng năm 2 ĐH sau khi hoàn thành khóa Diploma với mức chi phí chỉ từ $AU24,000 trong khi chi phí năm 1 vào thẳng ĐH là $AU28,000 – $AU31,000.

Đặc biệt, điều kiện đầu vào Pathway Diploma cũng dễ dàng hơn rất nhiều khi #KHÔNG yêu cầu #IELTS. Pathway cho phép sinh viên vào thẳng năm 2 ĐH, không kéo dài thời gian và được chuẩn bị kiến thức tốt và tiết kiệm chi phí lên tới $7,000 so với chương trình vào thẳng Đại học.

Có thể thấy rằng, Đại học Canberra là một môi trường học tập lý tưởng và mang đến cơ hội việc làm rất lớn cho sinh viên quốc tế. Vậy còn chần chừ gì mà không nhấc máy lên liên hệ với chuyên gia tư vấn của ISC-UKEAS để có cơ hội rinh về những suất học bổng giá trị từ trường.

Phụ huynh, học sinh quan tâm vui lòng liên hệ văn phòng ISC-UKEAS theo Hotline 0966 059 886 để được tư vấn miễn phí.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ văn phòng AAC:

Hà Nội:

– Tầng 1, tòa nhà Phú Điền, 83A Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, HN