Theo thông báo mới nhất của Bộ giáo dục Anh: trong thời gian tới, sinh viên theo học bậc thạc sĩ được phép ở lại 6 tháng còn bậc tiến sĩ có thể ở lại đến 1 năm để xin việc. Đây là động thái tích cực mang đến nhiều cơ hội cho những sinh viên lựa chọn xứ sở sương mù để du học.

Chính sách visa mới mở ra cơ hội làm việc tại Anh

Theo thông tin mới nhất, Bộ giáo dục Anh đã xem xét đưa ra gói biện pháp nhằm gia tăng số lượng sinh viên quốc tế sau Brexit để bù đắp lượng sinh viên EU rời khỏi. Trong đó, nổi bật có chính sách gia hạn visa từ 6 tháng đến 1 năm để du học sinh có thêm thời gian tìm việc sau khi tốt nghiệp. Đây được coi là một động thái bất ngờ bởi lẽ trước giờ, Anh vốn được đánh giá là đất nước rất khó tính trong việc chào đón đón du học sinh ở lại làm việc.

Cụ thể, theo chính sách trước đây, du học sinh chỉ được cấp visa theo đúng thời gian học thực tế cộng thêm tối đa 4 tháng sau tốt nghiệp để chờ nhận bằng. Nếu muốn ở lại Anh làm việc, du học sinh phải xin được công việc liên quan đến ngành học với mức lương khởi điểm cao theo quy định của UKVI, tại một công ty có đăng ký với Chính phủ thì mới được cấp thị thực.

Còn theo thông báo mới đây của Bộ giáo dục Anh: trong thời gian tới, sinh viên theo học bậc thạc sĩ được phép ở lại 6 tháng còn bậc tiến sĩ có thể ở lại đến 1 năm để xin việc. Một tương lai đang được thảo luận là thời gian này sẽ được mở rộng đến ít nhất 2 năm để tăng tính hấp dẫn cho việc du học Anh cũng như thúc đẩy nền kinh tế. Bên cạnh đó, các bên liên quan cũng sẽ nỗ lực để từng bước cải thiện chế độ và quy trình cấp thị thực, hỗ trợ kết nối sinh viên với các đơn vị tuyển dụng.

Nắm bắt cơ hội du học Anh dễ dàng tại triển lãm học bổng Anh, Úc, Mỹ, Canada

Nếu bạn đang có dự định du học Anh Quốc và muốn tìm hiểu cặn kẽ hơn nữa, hoặc bạn đang tìm kiếm những suất học bổng giá trị để tiết kiệm tối đa chi phí du học. Hãy tham dự Triển lãm học bổng Anh, Úc, Mỹ, Canada – Kế hoạch hoàn hảo săn học bổng toàn phần để tích lũy những thông tin quý giá và cập nhật tình hình du học tại nhiều ngôi trường uy tín cũng góp mặt trong hội thảo lần này.

– Tại Hà Nội: 09:00 – 12:00 ngày 13/07/2019, KS Daewoo 360 Kim Mã, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội

– Tại Hồ Chí Minh: 09:00 – 12:00 ngày 14.07.2019, KS Rex 141 Nguyễn Huệ, Bến Nghé, Quận 1, HCM

Tham dự sự kiện bạn sẽ có cơ hội:

• Gặp gỡ hơn đại diện 100 trường hàng đầu các nước
  • Tư vấn 1:1 cùng đội ngũ chuyên viên ISC-UKEAS
  • Tiếp cận 1000+ học bổng 50% – 100% với tổng giá trị lên đến 100 tỷ
  • Nộp đơn xin nhập học trực tiếp tại sự kiện
  • Tìm hiểu ngành HOT, ngành dễ xin việc và định cư sau tốt nghiệp
  • Chia sẻ kế hoạch xin học bổng toàn phần từ chuyên gia Anh Quốc
  • Nhận danh sách học bổng 2019 – 2020 TOP 200 trường Anh, Úc, Mỹ

Cùng các phần quà hấp dẫn tại triển lãm:

• Khóa học tiếng Anh 1 tháng tại Philipines trị giá 50 triệu