Ưu điểm thi IELTS tại AAC

AAC Education là đơn vị chuyên đào tạo và tư vấn du học tại Việt Nam từ những năm 2004. Hiện nay chúng tôi đang là đơn vị liên kết cũng như được ủy quyền của các tổ chức giáo dục quốc tế hỗ trợ vấn tuyển sinh và đào tạo học sinh sinh viên có mong muốn thi chứng chỉ IELTS. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được những tư vấn hỗ trợ hoàn toàn miễn phí từ đội ngũ chuyên viên nhiều năm kinh nghiệm trong việc đồng hành thi IELTS cũng như tư vấn du học.

Tại AAC Education các bạn sẽ được tư vấn từng bước chinh phục IELTS với điểm số cao thông qua các “mẹo” và “Bí kíp” mà gần 15 năm qua chúng tôi đúc kết. Liên hệ ngay số tổng đài tư vấn hoặc đến các văn phòng của AAC Education để được hỗ trợ nhanh chóng.

Ưu điểm thi IELTS tại AAC

Các chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ hỗ trợ các bạn luyện thi IELTS hoàn toàn miễn phí

AAC Education – Chắp cánh giấc mơ du học!

Văn phòng Hà Nội: Tầng 2, 85 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội,

Văn phòng Sài Gòn: Lầu 5, 35 Mạc Đĩnh Chi, Đa Kao, Q.1, Hồ Chí Minh

Website: www.aac.edu.vn – Email: info@aac.edu.vn – Điện thoại: (+84) 024 3792-5288 – Fax: (+84) 024 3792-5289

THÔNG TIN CẦN BIẾT KHÁC VỀ THI IELTS