8 suất học bổng $2000 từ trường Top 10 Úc – Đại học La Trobe

Là một trong 10 trường đại học tốt nhất tại Úc, Đại học La Trobe không chỉ là môi trường học tập mơ ước của nhiều sinh viên quốc tế, mà trường còn dành tới 8 suất học bổng trị giá $2000 cho sinh viên Việt Nam nộp hồ sơ sớm nhất.

Thông tin học bổng:

• 8 suất HB $2000 dành cho chương trình cao đẳng
  • Dành RIÊNG cho học sinh VN nộp hồ sơ sớm nhất
  • Áp dụng cho kỳ nhập học T7.2019.
  • HS được nhận thư mời nhập học trước 27/5
  • Áp dụng với thư mời nhập học vô điều kiện

Chương trình Cao đẳng của trường ĐH La Trobe cho phép sinh viên chuyển tiếp lên đại học giúp sinh viên quốc tế chuẩn bị các kiến thức chuyên ngành & kĩ năng học tập tại môi trường quốc tế để vững vàng bước vào năm 2 ĐH học sâu hơn về chuyên ngành đã chọn.

Các ngành đào tạo nổi bật của trường ĐH La Trobe:

• Bioscience
  • Business
  • Engineering
  • Health Sciences
  • IT
  • Media & Communication
  • Psychology

Học phí:

29.000 AUD/năm (với học bổng 2000 AUD, học phí chỉ còn 450tr/ năm)

Đôi nét về trường ĐH La Trobe

Trường Đại học La Trobe được thành lập năm 1964, trường có hơn 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục đào tạo. La Trobe là một trong những đại học tiên phong nổi tiếng quốc tế về chất lượng dạy học xuất sắc và sáng tạo. Trường có tỉ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm cao nhất và làm việc trong nhiều ngành nghề khác nhau tại chính phủ, các cơ quan xã hội và các công ty đa quốc gia trên toàn thế giới. Hội cựu sinh viên của trường có tới hơn 130.000 sinh viên sống tại khắp nơi trên thế giới

Đại học La Trobe, Australia xếp trong top 100 Đại học hàng đầu thế giới theo từng chuyên ngành (theo bảng xếp hạng của QS World University Rankings by Subject), luôn có tên trong danh sách 400 trường đại học có chất lượng đào tạo tốt nhất thế giới theo đánh giá của bảng xếp hạng QS World University Ranking và của đại học Jiao Tong Thượng Hải.

Những lý do nên chọn trường đại học La Trobe

+ Trường được xếp vào nhóm 10 trường đại học tốt nhất ở Úc

+ Có trung tâm nghiên cứu phần mềm, trung tâm công nghệ sinh học mới trị giá 27 triệu đô la Úc và cơ sở vật chất giảng dạy hiện đại.

+ Có mối liên hệ hợp tác với hơn 200 trường đại học trên toàn thế giới.

+ Trường là thành viên sáng lập của IRU (nhóm các trường đại học mạnh nhất về nghiên cứu và đổi mới giáo dục quốc tế).

+ Trường nổi tiếng với mạng lưới cựu sinh viên đang đảm nhận những vị trí quản lý cao cấp như tiến sĩ David Morgan – Giám đốc ngân hàng Wespac Bank, tiến sĩ Geofff Raby – Đại sứ Australia tại Trung Quốc.

+ Có đội ngũ giáo viên giỏi, nhiệt tình và thân thiện với sinh viên quốc tế.

+ Các khoá học được xây dựng trên cơ sở đan kết hợp giữa lý thuyết và thực hành, đáp ứng yêu cầu của doanh nghiệp. Tài liệu học tập được liên tục cập nhật.

+ Trường có 26.000 sinh viên trong đó có 4.500 sinh viên quốc tế đến từ 90 nước trên thế giới.

+ Trường có dịch vụ hỗ trợ sinh viên quốc tế chu đáo.

+ Trường có dịch vụ hỗ trợ phát triển kỹ năng mềm, định hướng nghề nghiệp và giới thiệu việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.

+ Là sự lựa chọn số 1 của sinh viên Việt Nam

+ Với hơn 100 chuyên ngành và trên 50 lĩnh vực được đào tạo, hiện ĐH La Trobe thu hút số lượng lớn sinh viên quốc tế theo học các chương trình cao học và đại học.

Số lượng học bổng có hạn và chỉ dành riêng cho học sinh Việt Nam nộp hồ sơ sớm nhất. Phụ huynh và học sinh quan tâm liên hệ ngay văn phòng AAC theo Hotline 0966 059 886 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ văn phòng AAC:

Hà Nội:

– Tầng 1, tòa nhà Phú Điền, 83A Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, HN