Dịch vụ hỗ trợ

Dịch Vụ AAC

AAC cung cấp dịch vụ tư vấn toàn diện nhất cho sinh viên, ở bất cứ bậc học nào. Trong thập kỷ vừa qua, các chuyên viên tư vấn của tập đoàn đã hỗ trợ thành công hàng ngàn sinh viên nhập học thuận lợi tại các trường ĐH, CĐ và trung học trên toàn thế giới. AAC là sự kết hợp của những chuyên gia tư vấn du học hàng đầu trong khu vực và thế giới. Dịch vụ của tập đoàn không chỉ dừng lại ở việc tư vấn chọn trường, khoá học, nộp hồ sơ, hỗ trợ các khoá học toàn thiện kỹ năng, mà còn luôn theo sát đảm bảo một quá trình học tập thuận lợi nhất cho sinh viên tại nước ngoài.

Tư vấn chuyên nghiệp

AAC là một trong những tập đoàn hỗ trợ dịch vụ tư vấn miễn phí đầu tiên trong khu vực. Chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ trò chuyện cùng sinh viên để hiểu được nhu cầu và động lực của các bạn một cách toàn diện nhất, để từ đó đưa ra những gói giải pháp đảm bảo sinh viên đạt được mục tiêu học tập.

Nộp hồ sơ nhập học

AAC đảm bảo hỗ trợ chuẩn bị hồ sơ, nộp đơn nhập học cho sinh viên một cách cẩn trọng. Tập đoàn cung cấp những lời khuyên hữu ích cho CV, thư giới thiệu, portfolio, hướng dẫn cách điền đơn, tổng hợp và kiểm tra toàn diện hồ sơ của bạn.

IELTS

AAC là một trong những tập đoàn hỗ AAC hỗ trợ sinh viên gói AACare bao gồm một khoá học IELTS trị giá 400usd và kỳ thi thử IELTS giúp sinh viên cọ xát thực tế trước kỳ thi thật. Cùng với ưu đãi này, tập đoàn thường xuyên tổ chức những seminar với những chủ để bổ ích về kỳ thi , giúp sinh cách nâng cao số điểm một cách hiệu quả nhất.

Pre-Departure Briefing (PDB)

Truớc mỗi kỳ nhập học, tập đoàn tổ chức các buổi hướng dẫn trước khi lên đường, giúp sinh viên trang bị đầy đủ những thông tin và kinh nghiệm trước ngày nhập học, rút ngắn khoảng cách shock văn hoá, những bỡ ngỡ tại môi trường mới. Sinh viên sẽ được giải đáp những thắc mắc từ những chuyên gia bản xứ, nhân viên của tập đoàn với kinh nghiêm thực tế lên tới 10 năm tại Châu Âu cũng như các nước khác.

Học bổng

Tập đoàn cung cấp những xuất học bổng liên kết với các trường ĐH cho những sinh viên có thành tích tốt.

Gặp gỡ đại diện các trường

Hàng năm, AAC phối hợp cùng hàng trăm cơ sở đào tạo uy tín trên toàn thế giới tổ chức các buổi gặp gỡ và tư vấn sinh viên. Lịch gặp gỡ các trường được cập nhập hàng ngày trên website của tập đoàn.

Hỗ trợ đăng ký tìm nhà ở

Bất kể nơi đâu bạn đến, tập đoàn sẽ hộ trợ bạn tìm nhà ở. Ví dụ như ỏ Anh, tập đoàn liên kết với UNITE, tổ chức cung cấp nhà ở cho sinh viên lớn nhất tại xứ sở sương mù.

Passport, Visa & Travel

AAC tư vấn kinh nghiệm phỏng vấn VISA hiệu quả. Ngoài ra, tập đoàn còn hỗ trợ sinh viên đặt vé máy bay, mua bảo hiểm và thẻ sinh quốc tế cùng nhiều dịch vụ hỗ trợ khác.

Thư viện du học

Sinh viên được hỗ trợ sử dụng thư viện du học của tập đoàn với đầy đủ thông tin về các trường, các khoá học trên toàn cầu. Ngoài ra, sinh viên có cơ hội được tham khảo nhiều tài liệu và giáo trình tiếng Anh

Chat với AAC

Chào mừng quý phụ huynh và các em học sinh, sinh viên đến với Service Zone của AAC. Vui lòng chat với chuyên viên tư vấn của chúng tôi qua Skype

Các Trường Đối tác