FAQs

Khi nào tôi nên nộp đơn?

Tốt nhất, bạn nên tiến hành nộp đơn chậm nhấ trong vòng một tháng kể từ sau khi trò chuyện với nhân viên tư vấn của AAC. Bạn chỉ cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ (bằng IELTS/ TOELF có thể bổ sung sau) và điền vào đơn xin nhập học. Trong thời gian chờ đợi, bạn sẽ có thêm cơ hội để chuẩn bị cho bài thi Anh văn của mình.

Khi nào thì tôi nên tiến hành thi IELTS?

Bạn nên tiến hành thi sớm nhất có thể. Trong trường hợp bạn chưa đạt yêu cầu, AAC sẽ hỗ trợ bạn khóa học Anh ngữ hoàn toàn miễn phí với chuyên gia bản ngữ giàu kinh nghiệm nhằm giúp bạn đạt được yêu cầu Anh ngữ để kịp thời gian nhập học theo qui định.

Có hạn chót nộp hồ sơ cho chương trình thạc sĩ không?

Hầu hết các chương trình học đều không có hạn chót nộp hồ sơ nhập học ngoại trừ một số khóa học của các đại học nổi tiếng và các khóa học về âm nhạc, mĩ thuật, thiết kế và các khóa học đặc trưng khác. Xin vui lòng liên hệ với văn phòng của AAC để được tư vấn chi tiết.

Tôi có mất phí khi nộp đơn không?

Hoàn toàn không. AAC cung cấp dịch vụ tư vấn và nộp hồ sơ nhập học hoàn toàn miễn phí. Đặc biệt, với du học Anh quốc, bạn có thể nộp đơn vào nhiều trường cùng một lúc. Tuy nhiên, một số trường đại học sẽ yêu cầu bạn phải trả phí application fee. Xin vui lòng liên hệ với chung toi để biết thêm chi tiết.

Tôi nên mang theo những giấy tờ gì khi đến tư vấn tại văn phòng của AAC?

Tốt nhất, bạn nên mang theo bảng điểm, bằng tốt nghiệp, bằng IELTS (nếu có), kế hoạch học tập, thư giới thiệu. Nếu bạn học những ngành nghệ thuật, thiết kế hay tương tự, bạn cũng nên mang theo portfolio (nếu có).Chúng tôi có thể tiến hành chuẩn bị và nộp hồ sơ nhập học cho bạn cũng như tư vấn cho bạn cách thực hiện một portfolio hoàn chỉnh. Trong trường hợp bạn chưa có đủ những giấy tờ và tài liệu cần thiết, bạn có thể đến văn phòng chúng tôi để được tư vấn bước đầu về các bước chuẩn bị hồ sơ.

Khi nào thì tôi nhận được liên lạc từ phía công ty sau khi đặt lịch hẹn trực tuyến?

AAC sẽ liên với bạn trong vòng 24 tiếng để sắp xếp lịch hẹn với bạn.

Chat với AAC

Chào mừng quý phụ huynh và các em học sinh, sinh viên đến với Service Zone của AAC. Vui lòng chat với chuyên viên tư vấn của chúng tôi qua Skype

Các Trường Đối tác