Trường tiêu điểm

Du học tại Đại học Oregon State với học bổng lên đến 50% - Top 40 các trường đại học công lập của Hoa Kỳ.

Trường Đại học Oregon State (OSU) là một ngôi trường hàng đầu nước Mỹ tọa lạc tại thành phố Corvallis, bang Oregon, cách trung tâm kỹ thuật cao Portland 90 phút đi xe. Oregon là một trong những bang có phong cảnh và khí hậu đẹp nhất nước Mỹ. OSU hiện có 24.000 sinh viên, trong đó có gần 2.000 sinh viên quốc tế. Để đăng ký nhận thông tin về chương trình học và học bổng của OSU, mời quý độc giả đăng ký tại đây: https://goo.gl/iFaeiH

 

Đại học Oregon State - ngôi trường đại học tầm cỡ thế giới

 

Xếp hạng của trường

 • Top 40 các trường đại học công lập của Hoa Kỳ.

 • Thứ hạng 41 trong các trường đại học nghiên cứu tốt nhất nước Mỹ (Theo Best College Reviews)

 • Top 200 trường đại học hàng đầu Thế giới ( Bảng xếp hạng Academic Ranking of World Universities Rankings)

 • Nằm trong số 44 trường đại học công "Best Buy” (cạnh tranh tốt nhất) ở Mỹ, Canada và Anh (Theo The Fiske Guide to Colleges 2016)

 

Bên cạnh ngành Thiết kế đồ họa của trường luôn được đánh giá cao và nằm trong top 50 trên toàn quốc, trường còn có thế mạnh về ngành STEM luôn đứng thứ hạng cao trên bảng xếp hạng về các chương trình cử nhân và sau đại học tại Mỹ. Các ngành được xếp hạng cao của trường gồm có Kỹ thuật, Sức khoẻ cộng đồng, Sinh hóa, Khoa học thực phẩm, Sinh thái học…trong số hơn 200 chương trình đại học và 80 chương trình cao học được giảng dạy.

Image result for oregon state university

Đội ngũ giảng viên bao gồm nhiều giáo sư nổi tiếng tại Mỹ cũng là một trong những đặc điểm làm nên tên tuổi của trường. Cùng với cơ sở vật chất hiện đại được đầu tư mạnh mẽ như Trung tâm học tập multimedia 360 độ hay khuôn viên trường kinh doanh mới được xây dựng rộng 864 mét vuông đem đến cho sinh viên một môi trường học tập mang tầm cỡ thế giới.

 

Con đường đảm bảo đầu vào Đại học Oregon State

 

Do thứ hạng cao và chất lượng đào tạo đẳng cấp của OSU, việc vào thẳng năm nhất đại học không phải là việc đơn giản, đặc biệt là đối với các học sinh Việt Nam còn gặp nhiều khó khăn khi gặp phải các dị biệt giữa nền giáo dục Mỹ và nền giáo dục quê nhà.

 

Tuy nhiên, với chương trình Pathway tương đương năm thứ nhất đại học của OSU sẽ giúp các em tân sinh viên san bằng cách biệt về ngôn ngữ và nền giáo dục. Sau khi hoàn thành chương trình Pathway này các em sẽ được đảm bảo đầu vào năm tiếp theo tại trường OSU. Chương trình Pathway tại trường bao gồm đa dạng các chuyên ngành: Kinh tế, Kế toán, Tài chính, Marketing, Quản trị kinh doanh, Du lịch, Âm nhạc, Nghệ thuật, Tâm lý học, Công nghệ thông tin, Quản trị xây dựng, Hoá sinh, Toán học, Kỹ thuật,…chương trình transfer sinh viên và chương trình tiếng Anh bổ trợ và kĩ năng học tập.

 

Học bổng giá trị lên tới 50% cho chương trình pathway đại học, sau đại học và cử nhân

Không những có chất lượng đào tạo đẳng cấp thế giới và cung cấp chương trình học Pathway đảm bảo đầu vào tại trường, OSU còn “hào phóng” trao tặng các sinh viên xuất sắc các suất học bổng giá trị lên tới 50% cho bậc học đại học và bậc cử nhân.

Pathway đại học:

 • Học bổng trị giá $25.000 cho những sinh viên có bài luận xuất sắc.

 • Học bổng trị giá $15.000/năm và có thể duy trì lên tới 4 năm nếu sinh viên duy trì kết quả học tập tốt.

 • Học bổng trị giá $9.000/ năm và có thể duy trì cho năm sau nếu sinh viên duy trì kết quả học tập tốt.

 • Học bổng trị giá $6.000/ năm và có thể duy trì cho năm sau nếu sinh viên duy trì kết quả học tập tốt.

 • Học bổng trị giá $5.000/ năm và có thể duy trì cho năm sau nếu sinh viên duy trì kết quả học tập tốt

Pathway thạc sỹ:

 • Học bổng trị giá $12.500/ năm và có thể duy trì cho năm sau nếu sinh viên duy trì kết quả học tập tốt.

Bậc Cử nhân:

 • Học bổng trị giá lên tới 50% học phí một năm và có thể duy trì lên tới 4 năm nếu sinh viên duy trì kết quả học tập tốt.

Để được nhận thông tin cụ thể về các ngành học của trường và hồ sơ xin học bổng của trường, các bậc phụ huynh và học sinh đăng ký tại đây: https://goo.gl/iFaeiH

Hoặc liên lạc trực tiếp tới văn phòng AAC:

 

Hà Nội:

62-64, Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội

SĐT: (+84) 024 3792 5288

Tp. HCM:

Lầu 5, 35 Mạc Đĩnh Chi, Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh

SĐT: (+84) 028 3824 6622

Website: http://aac.edu.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/duhocaac/

Bài liên quan

Chat với AAC

Chào mừng quý phụ huynh và các em học sinh, sinh viên đến với Service Zone của AAC. Vui lòng chat với chuyên viên tư vấn của chúng tôi qua Skype

Các Trường Đối tác