Trường tiêu điểm

Đại học Middle Tennese State (MTSU)

Tổng quan

Được thành lập từ năm 1911, Đại học công lập Middle Tennessee (Middle Tennessee State University - MTSU) tọa lạc ở Middle Tennessee, nơi có khoảng 24.000 sinh viên đang theo học tại trường với hơn 100 chuyên ngành khác nhau.

Các lĩnh trường đào tạo bao gồm: hàng không vũ trụ, kinh doanh, truyền thông đại chúng/ công nghiệp ghi âm và kinh doanh âm nhạc. Các chương trình được giảng dạy tại 7 khoa chuyên biệt: Khoa học Ứng dụng; Kinh doanh; Giáo dục và hành vi; Danh dự; Nghệ thuật tự do; Truyền thông đại chúng; Nghiên cứu sau đại học.

MTSU có tới 21 khu ký túc xá và căn hộ cho sinh viên quốc tế.

Trải qua hơn 100 năm lịch sử phát triển, MTSU được công nhận là một trong trường đại học công tốt nhất trong cả nước bởi định hướng phát triển bền vững về chất lượng giảng dạy, chương trình học cũng như cơ sở hạ tầng.

Vì sao bạn nên theo học tại trường Middle Tennessee State:

  • Là trường đại học lớn nhất và cổ kính nhất tại Bang Tennessee. MTSU cũng là sự lựa chọn số 1 cho các sinh viên theo đại học tại Bang Tennessee;
  • Trường MTSU đầu tư rất lớn vào cơ sơ vật chất, khu học xá chính, trung tâm nghiên cứu nông nghiệp, trung tâm hàng không vũ trụ tại sân bay Murfreesboro, và Trung tâm Khoa học Horse Miller. Năm 2015, MTSU đầu tư $147 triệu cho Trung Tâm Nghiên Cứu Khoa Học.
  • Bằng cấp của trường được công nhận toàn cầu, với hơn 150 chương trình đại học và 55 chương trình thạc sĩ.
  • Theo bảng xếp hạng US News & World report, MTSU năm nào cũng nằm trong danh sách top 25 trường đại học đông nam Hoa Kỳ và được tạp chí Forbes liệt kê trong danh sách những trường tốt nhất Hoa Kỳ.
  • Chương trình đào tạo thế mạnh của trường phong phú như Kinh doanh, Quản lý công nghiệp bê tông, Sư phạm, Truyền thông đại chúng và công nghiệp thu âm, Hàng không vũ trụ v.v… thu hút nhóm sinh viên và học giả đa dạng từ khắp nơi trên thế giới.
  • Môi trường học tập đa văn hóa, điều này là phần quan trọng đối với sinh viên ngày nay, ngoài bằng cấp, các bạn còn được mở rộng vốn hiểu biết về văn hóa. Sinh viên quốc tế của trường đến từ 70 quốc gia khác nhau trên thế giới.

Các ngành học tại Middle Tennessee State University:

Chăm sóc cá nhân và Thể dục  

Du lịch và Dịch vụ Nhà hàng, Khách sạn Du lịch và Dịch vụ Nhà hàng, Khách sạn

Giáo dục và Đào tạo Giáo dục và Đào tạo  

Khoa học Máy tính và Công nghệ thông tin (CNTT)

Khoa học Máy tính và Công nghệ thông tin (CNTT)

Khoa học Xã hội và Truyền thông Khoa học Xã hội và Truyền thông  

Khoa học Ứng dụng và Khoa học Cơ bản

Kinh doanh & Quản lý  

Kiến trúc và Xây dựng

Kỹ thuật

Luật

Nghệ thuật Sáng tạo và Thiết kế

Nhân văn

Nông nghiệp và Thú y  

Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh

Y tế và sức khỏe

Yêu cầu tiếng Anh:

  • IBT: điểm tối thiểu 71 (Chúng tôi CHỈ chấp nhận các điểm kiểm tra TOEFL chính thức do ETS cấp); MÃ BÀI KIỂM TRA cho MTSU là 1466/ Hoặc IELTS: 6.0/ hoặc Chứng chỉ ELS hoàn thành cấp độ 112
  • Cơ hội học bổng: $ 4,000- $ 16,000

Học bổng renew hàng năm cho học sinh duy trì GPA 3.0 trở lên (Apply vào tháng 1 kỳ mùa thu và tháng 11 kỳ mùa đông)

Học Phí:

+ Đại học: ~$25.000

+ Thạc sĩ: ~$23.000

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn về trường!

Bài liên quan

Chat với AAC

Chào mừng quý phụ huynh và các em học sinh, sinh viên đến với Service Zone của AAC. Vui lòng chat với chuyên viên tư vấn của chúng tôi qua Skype

Các Trường Đối tác