Trường tiêu điểm

Cơ hội học tập và làm việc tại University of Toronto - trường Đại học số 1 Canada

 

Image result for university toronto

Chương trình Nền tảng Quốc tế giúp sinh viên đạt được điều kiện đầu vào đại học số 1 Canada

Được thành lập năm 182, Đại học Toronto đã khẳng định vị trí là một viện nghiên cứu đẳng cấp thế giới khi được Times Higher Education Rankings 2016 - 2017 xếp hạng Đại học số 1 tại Canada và hạng 22 trên thế giới.

Chương trình Nền tảng Quốc tế (International Foundation Program) mở ra một cơ hội độc đáo cho sinh viên Việt Nam đạt được điều kiện đầu vào của Viện Đại học Toronto. Chương trình kết hợp khóa học lấy tín chỉ với phát triển kỹ năng và giảng dạy chuyên sâu Anh ngữ chuyên ngành được thiết kế chuyên biệt cho các sinh viên quốc tế chưa đáp ứng được những điểu kiện tuyển thẳng vào Viện Đại học Toronto.

Các sinh viên theo học IFP được dành riêng cho ngành học cụ thể tương ứng với nguyện vọng. Khóa học được giảng dạy bởi các chính các giảng viên từ các khoa cụ thể mà sinh viên sẽ theo học.

Sau khi hoàn thành chương trình IFP, sinh viên được đảm bảo đầu vào các phân khoa: phân khoa học nhân văn, phân khoa học ứng dụng & Kỹ thuật, phân khoa Kiến trúc, Cảnh quan & Thiết kế, khoa Âm nhạc.

Chương trình Cử nhân đẳng cấp Thế giới

Image result for university toronto

Viện Đại học Toronto có nguồn tư liệu phục vụ học tập khổng lồ với hệ thống thư viện nằm trong top 3 của Bắc Mỹ. Hệ thống bao gồm hơn 40 thư viện, khu ký túc xá cho hơn 8.800 sinh viên, cơ sở vật chất phục vụ y tế, phòng tư vấn hỗ trợ sinh viên, trung tâm hỗ trợ sinh viên quốc tế, trung tâm hướng nghiệp, hệ thống nhà hàng, hiệu sách, trung tâm thể thao và giải trí, nhà hát,....

Yêu cầu đầu vào, hạn nộp hồ sơ và học bổng

Image result for university toronto

Hạn nộp hồ sơ đầu vào tại tất cả các phân khoa là ngày 10 tháng 1. Tuy nhiên, phòng tuyển sinh của trường khuyên sinh viên quốc tế nên nộp hồ sơ trước ngày 1 tháng 11 để được ưu tiên khi tỉ lệ cạnh tranh của trường là khá cao.

Cho năm học 2017 - 2018, trường có những suất học bổng $5000/ kỳ và $10.000/ năm học cho những ứng viên xuất sắc. Chi tiết vui lòng liên hệ AAC để biết về điều kiện và các hồ sơ tương ứng phục vụ việc xin học bổng.

 

Làm việc tại Canada trong quá trình học và sau khi tốt nghiệp

Sinh viên theo học chương trình Co-op tại Đại học Toronto có cơ hội thực tập hưởng lương như một phần của khóa học. Các sinh viên theo học phân khoa khoa hoc ứng dụng & kỹ thuật và khoa học nhân văn được đi làm một năm hưởng lương để thực hành chương trình mình đã theo học.

Sinh viên quốc tế được phép làm thêm để có thêm thu nhập và giảm chi phí sinh hoạt. Viện đại học Toronto có những cơ hội việc làm tại trường tuyệt vời cho sinh viên để rèn luyện, nâng cao kỹ năng lẫn kiếm thêm thu nhập.

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên quốc tế được ở lại 3 năm làm việc tại Canada với thời hạn lên tới 3 năm sau khi hoàn thành khóa học.

 

Mọi thông tin triển lãm vui lòng liên hệ đến đến:

Hà Nội: AAC, tầng 2 tòa nhà Bảo Anh, 62 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội – (+84) 0243792 5288
Facebookhttps://www.facebook.com/duhocaac/
Website: http://www.aac.edu.vn

Bài liên quan

Chat với AAC

Chào mừng quý phụ huynh và các em học sinh, sinh viên đến với Service Zone của AAC. Vui lòng chat với chuyên viên tư vấn của chúng tôi qua Skype

Các Trường Đối tác