Trường tiêu điểm

Cardiff Metropolitan: Yêu cầu đầu vào đơn giản, cơ hội làm việc 1 năm hưởng lương.

 

Cardiff Metropolitan: Một trong những ngôi trường tốt nhất với mức học phí và sinh hoạt phí dễ chịu.

Đại học Cardiff Metropolitan nằm ở thành phố Cardiff, thủ phủ của xứ Wales, một đất nước có truyền thống lâu đời về sự hiếu khách với sinh viên quốc tế đến từ khắp nơi trên toàn thế giới. Cardiff Metropolitan là ngôi nhà chung của gần 11,000 sinh viên, với hơn 1,200 sinh viên quốc tế đến từ hơn 143 nước. Các sinh viên quốc tế của  trường được đánh giá cao và tôn trọng bởi những trải nghiệm và góc nhìn độc đáo mà họ mang đến với cuộc sống sinh viên, góp phần làm phong phú thêm kinh nghiệm học tập cho tất cả các sinh viên ở đây.

UWIC luôn giữ vững danh hiệu là “một trong những trường tốt nhất của Anh quốc” (Theo Times Good University Guide 2004 bình chọn), phấn đấu vì lợi ích của sinh viên và danh tiếng của nhà trường. Cardiff Metropolitan có liên kết với một số trường đại học tại Việt Nam như ĐH Thăng Long và ĐH Kinh Tế Đà Nẵng.

Khóa học thạc sỹ vừa học vừa làm được hưởng lương tại đại học Cardiff Metropolitan

Sinh viên theo học khóa thạc sỹ ngành Khách sạn du lịch và ngành Quản trị dự án sự kiện  có thể lựa chọn khóa học 2 năm trong đó 1 năm học tại trường và 1 năm đi làm tại các công ty tại Anh Quốc. Đây là một trong những chương trình thu hút rất nhiều học sinh sinh viên quốc tế học tập tại trường. Sinh viên học tại trường có cơ hội đi làm tại các tập đoàn lớn là các đối tác của trường như: Adidas, Vauxhall Motors, DHL…Mức lương sinh viên có thể được hưởng có thể lên tới 18.000 bảng đến 21.000 bảng/ năm và đặc biệt sinh viên có thể có cơ hội ở lại làm việc tại Anh sau khi tốt nghiệp.

 

 

Học MBA chỉ với 400 triệu không yêu cầu kinh nghiệm làm việc tại Cardiff Metropolitan


Với mức học phí dễ chịu cùng với đầu vào không yêu cầu quá cao, Cardiff Metropolitan tạo thêm thuận lợi cho các sinh viên Việt Nam mong muốn được theo học khóa MBA khi không yêu cầu sinh viên cần có kinh nghiệm làm việc. 

Để vượt qua yêu cầu đầu vào của khóa MBA, sinh viên chỉ cần đặt mức điểm GPA 2.3 trở lên và điểm IELTS đạt từ 6.0 không kỹ năng nào dưới 5.5.

 

Độc giả vui lòng liên hệ trực tiếp đến AAC nếu muốn biết thêm thông tin:

 

Bài liên quan

Chat với AAC

Chào mừng quý phụ huynh và các em học sinh, sinh viên đến với Service Zone của AAC. Vui lòng chat với chuyên viên tư vấn của chúng tôi qua Skype

Các Trường Đối tác