Trường tiêu điểm

Bridgeport International Academy (BIA)

Bridgeport International Academy (BIA) là trường trung học tư thục nội trú & bán trú nằm ở thành phố Bridgeport, bang Connecticut,  cung cấp chương trình từ lớp 9 đến lớp 12, chuẩn bị nền tảng vững chắc cho học sinh để vào đại học. Trường có tập thể học sinh đa dạng, đến từ khắp các tiểu bang và 16 nước trên thế giới. BIA chú trọng chất lượng đào tạo, nuôi dưỡng trí sáng tạo, phát triển đạo đức, từng bước định hướng học sinh trở thành công dân toàn cầu.

Bridgeport là thành phố lớn nhất bang Connecticut, bên bờ biển Long Island Sound, cách thành phố New York một giờ đi xe. Khu học xá của BIA nằm ngay bên cạnh Đại học Bridgeport, tạo điều kiện cho học sinh tham dự các lớp, sử dụng cơ sở thiết bị của trường đại học và trải nghiệm các hoạt động nghệ thuật, vui chơi giải trí cũng như tham quan công viên Beardsley với vườn bách thú của bang Connecticut.

Chứng nhận:

BIA được công nhận bởi Hiệp hội Đại học và Trung của New England (NEASC) - cơ quan kiểm định lâu đời nhất của Hoa Kỳ đối với các trường trung học công lập và độc lập, các trường cao đẳng và đại học.

Tuyển sinh:

BIA là một trường quy mô nhỏ, tuyển sinh chọn lọc. Kỳ thi tuyển sinh đầu vào cạnh tranh. Cộng đồng sinh viên của trường đa dạng, học sinh của trường đến từ khắp các bang của nước Mỹ và nhiều quốc gia trên thế giới.

Chương trình giáo dục:

Chương trình giảng dạy chuẩn bị cho đại học khá thử thách, đặc biệt có các cơ hội cho học sinh đủ điều kiện để theo học các môn ở cấp độ đại học (AP) trong năm trung học của họ. Ngoài ra, để hỗ trợ những học sinh quốc tế chưa có đủ trình độ thông thạo tiếng Anh, BIA cung cấp một chương trình giảng dạy đặc biệt để phát triển năng lực ngôn ngữ tiếng Anh giúp học sinh có thể theo học tốt các môn chính.

Học phí 2017: ~26,000USD/năm + ~10,000 phí ăn ở nội trú

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn về trường!

Bài liên quan

Chat với AAC

Chào mừng quý phụ huynh và các em học sinh, sinh viên đến với Service Zone của AAC. Vui lòng chat với chuyên viên tư vấn của chúng tôi qua Skype

Các Trường Đối tác