Tin Tức

Tặng khóa IELTS và MIỄN PHÍ LÀM HỒ SƠ các trường KHÔNG CHỨNG MINH TÀI CHÍNH ÚC

Đặc biệt, học sinh học các khóa dự bị hoặc các khóa dự bị vào thẳng năm 2 đại học các trường ĐH Quốc Gia Úc, ĐH Sydney, ĐH Tây Úc... có điểm GPA > 8.0 (Toán, Lý, Hóa > 8.0) còn được xét các suất học bổng $2500 - $5000.

Đăng kí để được giúp làm hồ sơ học và học bổng không mất phí: https://bit.ly/2IwCgCR 

Australia National University (ANU) - Đại học Quốc gia Úc

Image result for australia national university

Chỉ riêng với thứ hạng trường đại học số 1 của Úc thôi, ai cũng có thể hiểu rằng vào được ANU không dễ. Tuy nhiên, nếu học sinh được học khóa dự bị Foundation hay Diploma do Study Group liên kết với ANU tổ chức, việc vào được ANU sẽ không còn khó nữa.

Cụ thể, với chương trình Foundation, học sinh chỉ cần học hết lớp 11 tại Việt Nam, đạt IELTS 6.0 là đủ điều kiện để theo học lớp này. Với chương trình Diploma, chương trình dự bị tương đương với năm đầu đại học, học sinh cần phải tốt nghiệp cấp 3, có GPA 7.5 và IELTS 6.0 trở lên.

Sau khi kết thúc chương trình Diploma tương đương năm đầu đại học này, học sinh sẽ được vào thẳng năm thứ 2 của ANU. So với các chương trình học dự bị đại học khác, học sinh sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và tiền bạc.

Hơn nữa, những học sinh có điểm tổng kết đạt 8.0 và các môn Toán, Lý, Hóa > 8.0 theo học 2 chương trình dự bị này sẽ được cân nhắc cấp các suất học bổng từ $2500- $5000. Học sinh nộp hồ sơ học bổng sẽ được yêu cầu tham gia phỏng vấn học bổng với đại diện trường bằng tiếng Anh.

Học bổng này chỉ có số lượng giới hạn. Du học sinh quan tâm cần gấp rút làm hồ sơ sớm.

Mặc dù là đại học hàng đầu của Úc, ANU không yêu cầu du học sinh Việt Nam phải chứng minh tài chính. Với chương trình học bám sát thực tế và thực tập, sinh viên ANU luôn được đảm bảo có thể làm việc được ngay sau khi ra trường. Là thành viên của Liên minh các đại học nghiên cứu quốc tế, ANU được so sánh với các đại học lớn như Oxford, Cambridge hay Yale. Hơn 95% nghiên cứu của ANU được công nhận đạt chất lượng cao hoặc rất cao trên chuẩn quốc tế.

The University of Western Australia - Đại học Tây Úc

Related image

Đứng hạng 5 tại Úc và hạng 91 các trường đại học tốt nhất thế giới, trường ĐH Western Australia cũng miễn chứng minh tài chính với du học sinh Việt Nam.

Đặc biệt, học sinh không cần IELTS vẫn có thể nộp hồ sơ học các khóa dự bị tương đương năm nhất của trường và hồ sơ học bổng $2500 - $5000 với những học sinh có GPA > 8.0 (Toán, Lý, Hóa > 8.0).

ĐH Western Australia hiện đứng hạng nhất toàn Úc về tỉ lệ sinh viên có lương cao nhất sau tốt nghiệp và hạng 3 toàn Úc về tỉ lệ sinh viên ra trường có việc làm.

The University of Sydney - ĐH Sydney

Image result for university of sydney

Không cần tốt nghiệp cấp III tại Việt Nam, chỉ cần học hết lớp 11, GPA 7.5 và IELTS 5.5. Nếu đầy đủ những điều kiện này, du học sinh đã có thể du học Đại học Sydney mà không cần chứng minh tài chính.

The University of Sydney là trường đại học đầu tiên của Úc, hiện đứng trong Top 3 các trường tốt nhất Úc và Top 100 các trường đại học tốt nhất thế giới. Một trong những cựu học sinh của ĐH Sydney là đương kim thủ tướng Úc Malcom Turnbull.

Học sinh học hết lớp 11 ở Việt Nam có thể tham gia khóa dự bị kéo dài  2 kỳ học và sau đó vào thẳng năm nhất đại học Sydney.

Cũng như NAU và UWA, Học sinh có GPA > 8,0 (Toán, Lý, Hóa > 8.0) có thể nộp đơn xin các suất học bổng $2500 - $5000 để tham gia phỏng vấn học bổng bằng tiếng Anh sau đó.

Học tại ĐH Sydney từ trình độ cử nhân trở lên còn được cấp visa ở lại Úc làm việc từ 2 - 4 năm mà không bắt buộc phải theo chuyên ngành đã học .

Để được hỗ trợ KHÓA IELTS và MIỄN PHÍ HỒ SƠ DU HỌC Úc, vui lòng đăng kí theo link trên.

 

Bài liên quan

Chat với AAC

Chào mừng quý phụ huynh và các em học sinh, sinh viên đến với Service Zone của AAC. Vui lòng chat với chuyên viên tư vấn của chúng tôi qua Skype

Các Trường Đối tác