Tin Tức

Skype conference: Hội thảo cùng Temple University - ĐH lớn thứ 27 Hoa Kỳ

Vào 9h – 10h thứ Bảy ngày 13/5/2017, tại AAC, tầng 2 tòa nhà Bảo Anh, 62 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội sẽ có buổi hội thảo qua skype (skype conference) với đại học Temple của Mỹ. Mọi thắc mắc của học sinh về hồ sơ nộp vào trường, học phí, học bổng sẽ được giải đáp trong buổi này.

Mời độc giả quan tâm đăng kí tham gia tại đây: http://bit.ly/2o85B9g

Trường ĐH lớn thứ 27 toàn Hoa Kỳ

Temple được thành lập năm 1884, nằm tại thành phố Philadelphia, Pennsylvania, một trong những thành phố cổ và lớn nhất Hoa Kỳ, cách Washington DC 200km và New York 150km, là địa điểm tuyệt vời cho các cơ hội giao tiếp và công việc làm thêm cũng như những mô hình công việc mang lại cơ hội định cư.

Temple được biết đến là trường đại học lớn thứ 27 của Hoa Kỳ, đồng thời là tổ chức cung cấp giáo dục chuyên nghiệp lớn thứ 4 US, đứng thứ 121 trong bảng xếp hạng đại học quốc gia theo đánh giá của U.S News & World Report. 

Với 17 trường thành viên, Temple cung cấp 404 chương trình đào tạo học thuật trong lĩnh vực Nghệ thuật, Kinh doanh, Truyền thông, Luật, Giáo dục, Kỹ sư, Kiến trúc, Âm nhạc, Khiêu vũ, Khoa học và Công nghệ, Y khoa và Nha khoa...

Hệ thống trường của Temple đặc biệt nổi tiếng với Fox School of Business, ngôi trường nằm trong số 15% các dạy về kinh doanh tốt nhất Mỹ với các thứ hạng cao như: thứ 4 toàn quốc về Bảo hiểm và Quản lý rủi ro, 13 về International Business & Quản lý Hệ thống Thông tin. Con số ghi nhận 94% sinh viên học business tại đây có việc sau 6 tháng tốt nghiệp.

Những sinh viên có ý định học tại Tyler School of Art thuộc Temple sẽ vừa lòng nếu biết rằng trường xếp hạng 13 toàn Mỹ, đứng thứ 9 về điêu khắc, thứ 10 về in ấn và hội họa, 20 về nhiếp ảnh.

Hiện tại, trường tiếp nhận hơn 38,000 sinh viên học tập và nghiên cứu tại 7 khu học xá ở Pennsylvania và 2 cơ sở quốc tế tại Rome và Tokyo.

Bên cạnh học kỳ xuân và thu, Temple còn tổ chức những lớp học hè và các khóa học online.

Học phí thấp

Mặc dù ở vị trí thứ hạng cao, với các chương trình hỗ trợ tài chính của mình, học phí của Temple lại ở mức rất dễ chịu.

Chương trình Họcphí Nhà ở Ănuống
Đại học $24,000 $3,575 $1,444
Sau đại học $1,103/giờ tín chỉ $3,575 $1,444

Tuy nhiên, sự hào phóng về học bổng của Temple năm 2017 lại bớt đi so với năm 2016. Chi tiết cụ thể về học bổng sẽ được cung cấp trực tiếp bởi đại diện của Temple qua buổi skype conference ngày 22 nêu trên.

 

Bài liên quan

Chat với AAC

Chào mừng quý phụ huynh và các em học sinh, sinh viên đến với Service Zone của AAC. Vui lòng chat với chuyên viên tư vấn của chúng tôi qua Skype

Các Trường Đối tác