Tin Tức

Hội thảo: Du học không chứng minh tài chính (CES), Việc làm & Định cư với trường North Island College - Canada

9h ngày 19/1/2018, đại diện trường Công lập North Island College (NIC) sẽ tới Việt Nam để giới thiệu về chương trình Du học không chứng minh tài chính, các khóa học cũng như việc làm tại Canada sau khi tốt nghiệp

Độc giả quan tâm tới buổi hội thảo vui lòng đăng ký tại đây: https://goo.gl/4CLgtk

Thời gian và địa điểm hội thảo:

9h ngày 19/1/2018 tại AAC, tầng 2 Tòa nhà Bảo Anh số 62 (85 mới) Trần Thái Tông - Cầu Giấy - Hà Nội

 

Tọa lạc tại bang British Columbia - nơi có nhiều ưu đãi về định cư, việc làm

NIC được sự hỗ trợ của chính phủ tỉnh bang British Columbia - bang có chính sách ưu tiên nhập cư cho trường công và có nhu cầu lao động cao. North Island College tọa lạc trên đảo Vancouver, thuộc tỉnh bang British Columbia, Canada. Nơi đây được thừa hưởng khí hậu ôn đới hải dương, mùa đông không quá lạnh và mùa hè có nhiệt độ trung bình khoảng 25℃.

Image result for North island college

Hiện nay, trường có 4 cơ sở đào tạo và 3 trung tâm, 900 khóa học cùng 70 chương trình đã được cấp chứng chỉ với môi trường học tập thân thiện, cơ sở vật chất được trang bị vô cùng hiện đại giúp ứng dụng khoa học kỹ thuật trực tiếp vào trong giảng dạy và học tập.

Được tạo điều kiện làm việc trong quá trình học tập và sau tốt nghiệp

Image result for North island college

Khi học tập tại North Island College, sinh viên sẽ được tạo điều kiện làm việc cả trong và ngoài trường trong thời gian là 20 tiếng/tuần. Trường Cao đẳng North Island Canada cung cấp cho sinh viên những gì tốt đẹp nhất của Canada: một nền giáo dục vững chắc trong một môi trường học tập có hỗ trợ cao độ, một cộng đồng có học vấn cao để sinh sống và các cơ hội chuyển tiếp đến các trường đại học  top đầu của Canada.

*Học sinh trung học có thể nộp bảng điểm học kỳ 1 để giữ chỗ cho các kỳ nhập học gần nhất là tháng 5 của Canada.

 

AAC tự hào là đối tác của nhiều trường ĐH và CĐ hàng đầu tại Mỹ, Canada, Anh, Úc và New Zealand. Hàng năm, AAC đã giúp hàng ngàn học sinh, sinh viên thực hiện ước mơ du học. Độc giả có nhu cầu hỗ trợ hồ sơ nhập học, xin học bổng và visa vui lòng liên hệ tới văn phòng AAC:


 

AAC tự hào là đại diện của nhiều trường ĐH và CĐ lớn tại Mỹ. Với nhiều năm kinh nghiệm và chuyên môn, AAC đã giúp hàng ngàn sinh viên Việt Nam nhận các suất học bổng giá trị.

Để được hỗ trợ hồ sơ xin học bổng, luyện tập phỏng vấn và bài kiểm tra, độc giả vui lòng liên hệ tới văn phòng ISC-UKEAS:

Hà Nội:

• Tầng 2 tòa nhà Bảo Anh, 62 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội – (+84) 0243792 5288

Tp. Hồ Chí Minh:

• Lầu 5, 35 Mạc Đĩnh Chi, Đa Kao, Quận 1 - (+84) 028 3824 6622

Facebook: http://facebook.com/duhocaac/  

Website: http://aac.ed.edu.vn/

Bài liên quan

Chat với AAC

Chào mừng quý phụ huynh và các em học sinh, sinh viên đến với Service Zone của AAC. Vui lòng chat với chuyên viên tư vấn của chúng tôi qua Skype

Các Trường Đối tác