Tin Tức

Hội thảo: Để đảm bảo được định cư khi du học Canada không chứng minh tài chính

Trong khi du học sinh Việt Nam du học với khát khao cháy bỏng là được định cư, phần lớn du học sinh vẫn phải trở về. Tuy nhiên, nếu du học sinh biết đến chương trình hỗ trợ định cư Canada, tư vấn xin thường trú di dân, việc “phải quay về” sẽ không còn quá ám ảnh nữa.

 

Độc giả quan tâm muốn tham gia hội thảo vui lòng đăng kí tại đây: http://bit.ly/2yWPW04

Thời gian & địa điểm hội thảo:

 • 9h30 - 11h30 ngày 6/1/2018 tại AAC, tầng 2 tòa nhà Bảo Anh, 85 Trần Thái Tông, (62 số cũ), Cầu Giấy, Hà Nội

Giúp gia hạn visa, tìm việc cho đến khi có thẻ xanh

Douglas College - trường công lập lớn nhất bang British Columbia hiện đang làm một trong những cái tên được săn lùng nhiều nhất trong cộng đồng du học sinh Việt Nam đi Canada bởi những lợi thế sau:

 • Là 1 trong 55 trường nằm trong diện CES - tức du học không cần chứng minh tài chính.
 • Nằm tại bang Bristish Columbia, nơi có nhu cầu về nhân lực cao và chính sách nhập cư tốt.
 • Học phí thấp hơn hầu hết các trường đại học khác ở Canada (khoảng CAD16.000)
 • Là trường công lập lớn nhất bang British Columbia - (Canada có chính sách nhập cư đặc biệt cho sinh viên các trường công).
 • Có trung tâm việc làm (Student Employment Centre) giúp sinh viên học cách viết CV, tập phỏng vấn, tìm việc làm và cơ hội thực tập... hỗ trợ sinh viên vừa học vừa làm với công việc mang lại mức thu nhập từ CAD5.800 - CAD9.000/1 kỳ.
 • Cung cấp đầy đủ các cấp độ giáo dục bao gồm chương trình Anh ngữ (ELS), chứng chỉ, cao đẳng, cử nhân và chương trình liên thông lên các đại học uy tín của Canada và thế giới.
 • Cung cấp nhiều chương trình ngành học Canada thiếu nhân lực, đặc biệt các ngành  bang British Columbia cho phép nhập cư ngay cả khi chưa có việc làm như Kĩ sư, Y tế, Nghiên cứu môi trường...

Tuy nhiên, điều khiến Douglas được săn lùng nhất lại nằm ở CHƯƠNG TRÌNH LIÊN KẾT HỖ TRỢ ĐỊNH CƯ của trường. Douglas sẽ cung cấp chi tiết về chương trình tại hội thảo.

Cung cấp những ngành nghề dễ định cư Canada nhất

Fleming College, một trong những trường thuộc diện Du học không chứng minh tài chính CES cũng sẽ tham gia hội thảo.

Không chỉ nằm trong danh sách các trường CES, Fleming còn là trường cung cấp những khóa học dễ mang lại cơ hội định cư nhất bang Ontario, Canada như:

 • Môi trường & sinh học - Mức lương trung bình: 55,444 CAD/năm
 • Công nghệ thông tin - Mức lương trung bình: 71,626 CAD/năm
 • Dịch vụ nhà hàng, khách sạn - Mức lương trung bình: 51,278 CAD/năm
 • Sức khỏe cộng đồng - Mức lương trung bình: 71,211CAD/năm
 • Y tá/điều dưỡng - Mức lương trung bình: từ 46,379 CAD đến 89,470 CAD/năm

Sở dĩ sinh viên các ngành này có cơ hội định cư cao hơn là do Canada đang rất thiêu nhân lực ở các lĩnh vực này. Với ngành Y tá/điều dưỡng chẳng hạn, theo Hiệp hội Y tá và Điều dưỡng viên Canada, quốc gia này sẽ thiếu đến 60 nghìn Y tá/ Điều dưỡng viên chuyên môn nếu không có gì thay đổi so với tình hình hiện tại.

Ngoài ra, du học sinh muốn sử dụng cùng một số tiền mà có thể du học 2 nước thì Flemming là một trường lý tưởng.

Từ Fleming College, sinh viên có thể chuyển tiếp lên 37 trường ĐH lớn bao gồm Đại học Trent, Peterborough, Đại học York, Đại học Carleton, Đại học Ryerson hoặc Đại học Charles Strut (Úc),  Đại học Griffith (Úc) hay Đại học Southern New Hamsphire (Mỹ)...

Vui lòng liên hệ đến đại diện các trường Canada tại Việt Nam để được biết thêm chi tiết về hội thảo:

 

Bài liên quan

Chat với AAC

Chào mừng quý phụ huynh và các em học sinh, sinh viên đến với Service Zone của AAC. Vui lòng chat với chuyên viên tư vấn của chúng tôi qua Skype

Các Trường Đối tác