Tin Tức

Học thạc sỹ Business Analytics tại đại học top 40 Mỹ - Northeastern University - ở lại Mỹ 3 năm sau tốt nghiệp

Đăng kí để được tư vấn tại đây: https://bit.ly/2IwCgCR

PHÂN TÍCH DỮ LIỆU (trong kinh doanh) - ANALYTICS - NGÀNH HỌC KHÁT NHÂN LỰC TẠI MỸ

Năm 2018, McKinsey ước tính Mỹ có thể phải đối mặt với tình trạng thiếu từ 140,000 – 190,000 nhân lực với các kỹ năng phân tích sâu, cũng như 1,5 triệu nhà quản lý và nhà phân tích.

Nhu cầu cho những người có kỹ năng phân tích dữ liệu đang tăng vọt, và chính mức lương đang bắt đầu phản ánh điều đó. Các nhân viên có kỹ năng phân tích thường kiếm được mức lương cao hơn so với những người còn lại.

Cụ thể, 1 nhà phân tích nhân sự lương cao hơn 44% so với 1 nhà tuyển dụng, và 1 NV phân tích tiếp thị có lương cao hơn 75% so với 1 NV phụ trách viết bài.

Image result for northeastern university

NGÀNH HỌC ĐỊNH CƯ

Ngành học này thuộc khối STEM, khối ngành được chính phủ Mỹ trao rất nhiều ưu tiên, trong đó bao gồm việc được ở lại 3 năm sau tốt nghiệp để làm việc.

Với tình trạng khan hiếm nhân lực khối ngành STEM hiện tại, từ chỗ ở lại 3 năm cho đến định cư đối với ngành ANALYTICS là không khó.

Northeastern University – Top 40 những trường ĐH hàng đầu nước Mỹ đang cung cấp khóa Master in Analytics tại cả 3 thành phố lớn: Boston, Seattle và Silicon Valley.

Điều kiện đâu vào:

- GPA 2.5

- IELTS 6.5 (no band <6.0)/TOEFL 79/KiBT 79

- Không cần GMAT/GRE và kinh nghiệm làm việc

Học phí: $17,000/năm

Deadline kỳ tháng 9: 22/6/2018

Northeastern - hạng 2 toàn Mỹ các chương trình vừa học vừa làm

Với bề dày lịch sử từ 1898, tọa lạc ngay trung tâm thành phố Boston và rất gần với các trường đại học lớn khác như Harvard University, MIT và Boston University, Northeastern University luôn nằm trong top các trường đại học được mong ước nhất nước Mỹ.

Northeastern University nổi tiếng là trường có dịch vụ hỗ trợ tìm việc làm cho sinh viên (Career Service) tốt thứ 2 tại Mỹ nhờ vào mối liên kết với hơn 3,000 công ty và doanh nghiệp với 9800 vị trí làm việc mỗi năm từ 160 thành phố, 86 quốc gia luôn sẵn sàng chờ đợi các sinh vên Co-op của ĐH Northeastern. Nổi bật trong số đó là các công ty lớn như Apple, Google, General Electric, HSBC, Novartis, Procter & Gamble, và Nhà Trắng…

50% sinh viên tốt nghiệp của Northeastern (năm 2015) nhận được thư mời làm việc từ các công ty tuyển dụng đã từng làm Co-op.

So với tình hình thông thường, khi du học sinh buộc phải rời Mỹ 3 tháng sau tốt nghiệp, cơ hội học ở Northeastern sẽ là cách cửa thần kì giúp du học sinh định cư mà không gặp phải quá nhiều trở ngại.

 

Bài liên quan

Chat với AAC

Chào mừng quý phụ huynh và các em học sinh, sinh viên đến với Service Zone của AAC. Vui lòng chat với chuyên viên tư vấn của chúng tôi qua Skype

Các Trường Đối tác