Tin Tức

Học bổng $5000 khóa dự bị tương đương năm nhất dạng không chứng minh tài chính Australia National University

Trường đại học hạng 1 Úc, top 20 các trường ĐH thế giới (QS 2017 - 2018), trường duy nhất được thành lập bởi chính phủ liên bang đang có học bổng $5000 cho khóa dự bị và chương trình dự bị tương đương năm đầu đại học.

Mời độc giả quan tâm đăng kí để được nộp hồ sơ học bổng tại đây: https://bit.ly/2IwCgCR

Không khó để đỗ vào Australia National University (ANU)

Chỉ riêng với thứ hạng trường đại học số 1 của Úc thôi, ai cũng có thể hiểu rằng vào được ANU không dễ. Tuy nhiên, nếu học sinh được học khóa dự bị Foundation hay Diploma do Study Group liên kết với ANU tổ chức, việc vào được ANU sẽ không còn khó nữa.

Cụ thể, với chương trình Foundation, học sinh chỉ cần học hết lớp 11 tại Việt Nam, đạt IELTS 6.0 là đủ điều kiện để theo học lớp này. Với chương trình Diploma, chương trình dự bị tương đương với năm đầu đại học, học sinh cần phải tốt nghiệp cấp 3, có GPA 7.5 và IELTS 6.0 trở lên.

Image result for australia national university

Sau khi kết thúc chương trình Diploma tương đương năm đầu đại học này, học sinh sẽ được vào thẳng năm thứ 2 của ANU. So với các chương trình học dự bị đại học khác, học sinh sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và tiền bạc.

Hơn nữa, với những học sinh có điểm tổng kết đạt 8.0 và các môn Toán, Lý, Hóa > 8.0 theo học 2 chương trình dự bị này sẽ được cân nhắc cấp các suất học bổng từ $2500- 5000. Học sinh nộp hồ sơ học bổng sẽ được yêu cầu tham gia phỏng vấn học bổng với đại diện trường bằng tiếng Anh.

Học bổng này chỉ có số lượng giới hạn. Du học sinh quan tâm cần gấp rút làm hồ sơ sớm.

Không chứng minh tài chính

Mặc dù là đại học hàng đầu của Úc, ANU không yêu cầu du học sinh Việt Nam phải chứng minh tài chính. Trường đào tạo từ bậc cử nhân, thạc sỹ cho đến tiến sỹ tất cả các ngành sau:

 • Kế toán
 • Phân tích dữ liệu
 • Khảo cổ học
 • Lịch sử nghệ thuật
 • Quản trị kinh doanh
 • Thương mại, tài chính, kinh tế
 • Công nghệ thông tin
 • Quan hệ quốc tế
 • Môi trường
 • Luật học
 • Khoa học chính trị

Với chương trình học bám sát thực tế và thực tập, sinh viên ANU luôn được đảm bảo có thể làm việc được ngay sau khi ra trường. Là thành viên của Liên minh các đại học nghiên cứu quốc tế, ANU được so sánh với các đại học lớn như Oxford, Cambridge hay Yale. Hơn 95% nghiên cứu của ANU được công nhận đạt chất lượng cao hoặc rất cao trên chuẩn quốc tế.

Du học sinh quan tâm vui lòng liên hệ đến đại diện của trường tại Việt Nam để biết thêm chi tiết:

 

Mọi thắc mắc các bạn vui lòng liên hệ với AAC chúng tôi sẽ giải đáp tất cả thắc mắc của các bạn hoàn toàn miễn phí!

Hà Nội: 

Tầng 2 tòa nhà Bảo Anh, 85 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, ĐT: 024 3792 5288

Hồ Chí Minh:

Lầu 5 tòa nhà Đa Kao, 35 Mạc Đĩnh Chi, Đa Kao, Quận 1, ĐT: 028 3824 6622

Facebook:https://www.facebook.com/duhocaac
Website: http://http://aac.edu.vn

 

Bài liên quan

Chat với AAC

Chào mừng quý phụ huynh và các em học sinh, sinh viên đến với Service Zone của AAC. Vui lòng chat với chuyên viên tư vấn của chúng tôi qua Skype

Các Trường Đối tác