Tin Tức

Học bổng 50% trung học Mỹ CATS – 97% học sinh đạt học bổng khi vào đại học

CATS Academy Boston, trường trung học nổi tiếng ở Mỹ với việC 97% học sinh đạt học bổng khi vào đại học hiện đang xét hồ sơ học bổng từ 20 – 50% học phí.

Mời độc giả quan tâm đăng kí tìm hiểu học bổng tại đây: http://bit.ly/2nNpUZx

Điều kiện học bổng:

Với các suất học bổng từ 20 – 30% học phí, học sinh cần điểm học lực từ 7.0 trở lên, điểm tiếng Anh tương đương IELTS 4.0 – 5.5 và bài luận. Các suất 40 – 50% học phí yêu cầu cao hơn với điểm học lực 8.0, tiếng Anh tương đương IELTS 6.0, bài luận và có thể kèm phỏng vấn qua Skype tùy theo từng trường hợp.

Học sinh chưa thi TOEFL hoặc IELTS có thể được kiểm tra năng lực tiếng Anh với bài thi tiếng Anh miễn phí của trường tại Việt Nam.

Học trung học tại CATS, lấy học bổng vào các trường đại học danh tiếng nhất Mỹ

CATS Academy Boston là thành viên của tổ chức giáo dục danh tiếng Cambridge Education Group (CEG), là trường trung học tư nhân nội trú dành cho học sinh từ lớp 9 đến lớp 12, chuyên đào tạo chương trình trung học dành cho học sinh có hoài bão vào những trường đại học hàng đầu tại Mỹ như Havard, Princeton, Pennsylvania… kèm học bổng cao.

Con số cho thấy 1/4 học sinh ra trường từ CATS Academy Boston được nhận vào các trường đại học nằm trong top các trường đại học hàng đầu thế giới.

  2014 2015 2016
% học sinh chuyển tiếp vào các trường Đại học 4 năm tại Hoa Kỳ 100% 100% 100%
% học sinh đạt học bổng Đại học 73% 79% 97%
Giá trị học bổng Đại học cao nhất mà học sinh CATS Academy Boston đạt được $88,000/4 năm $184,000/4 năm $222,300/4 năm

Chỉ cần nhìn vào các con số sơ bộ trên đã đủ thấy sự xuất sắc trong chất lượng đào tạo của CATS. Tuy nhiên, phụ huynh và học sinh sẽ hài long hơn khi biết được phương pháp giáo dục của CATS để giúp học sinh đạt được kết quả này.

Chế độ dạy kèm

Sở dĩ có được kết quả này là do 40% giảng viên của CATS tốt nghiệp xuất sắc từ các trường Đại học hàng đầu tại Mỹ như Harvard, Stanford, Yale, Brown, Columbia… cộng với chế độ đào tạo mỗi học sinh được kèm cặp chặt bởi giáo viên hướng dẫn 3 ngày/tuần, các chương trình đào tạo và định hướng nghề ngay khi còn học trung học, góp phần lớn vào việc học sinh có bộ hồ sơ đẹp để đạt học bổng khi vào đại học.

Hơn nữa CATS còn có lớp luyện SAT/ACT miễn phí, chương trình tiếng Anh tăng cường ESL miễn phí, 18 khóa học nâng cao Advanced Placement dành cho học sinh khá giỏi, giúp học sinh được chuẩn bị nền tảng vững nhất để vào các trường đại học Top 20 của Mỹ.

Một lý do khác khiến CATS nổi bật so với các trường nội trú khác là lớp học nhỏ, luôn được duy trì sĩ số 12 học sinh, tỉ lệ học sinh và giáo viên là 7:1 nhằm đảm bảo tất cả học sinh được quan tâm và chăm sóc chu đáo.

Nằm tại thành phố Boston, nơi tọa lạc của hơn 100 trường đại học lớn của Mỹ như Harvard, MIT, Boston University… nhiều học sinh học tại CATS sau khi được trường tạo điều kiện để giao lưu, học hỏi tại Harvard, MIT, và các tập đoàn lớn như iRobot… bỗng trở nên tham vọng và chăm chỉ hơn rất nhiều.

Các bậc phụ huynh lo lắng về điều kiện ăn ở của con khi du học cần biết rằng CATS có khôn viên rộng rộng 8ha với đầy đủ trang thiết bị như phòng thí nghiệm, phòng âm nhạc, phòng nghệ thuật, phòng thể hình, sân bóng đá, sân tennis, kí túc xá được bảo vệ 24/24... 

Bài liên quan

Chat với AAC

Chào mừng quý phụ huynh và các em học sinh, sinh viên đến với Service Zone của AAC. Vui lòng chat với chuyên viên tư vấn của chúng tôi qua Skype

Các Trường Đối tác