Tin Tức

Học bổng 5.000 - 10.000USD hệ thống 6 trường ĐH công lập bang New York

Với tư cách công lập, hệ thống 6 trường Suny tại bang New York được hỗ trợ tài chính trực tiếp bởi bang và vì thế, dù ở vi trí cao trong bảng xếp hạng, học phí các trường này chỉ dưới 20,000 USD/năm và học bổng lên đến hơn 50% học phí.

Đại diện 6 trường sẽ có buổi phỏng vấn và xem xét hồ sơ học sinh vào 10h30 – 11h30, thứ Bảy ngày 22/4/2017 tại AAC, tầng 2 tòa nhà Bảo Anh, 62 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội.

Mời độc giả quan tâm đăng kí gặp đại diện 6 trường tại đây: http://bit.ly/2oC1vZD

Thứ hạng cao – học phí thấp – học bổng tốt

Hiệp hội các trường đại học bang New York bao gồm 5 trường đại học và 1 trường cao đẳng cộng đồng thuộc hệ thống trường đại học công lập State University of New York (SUNY), hệ thống trường đại học công lập lớn nhất nước Mỹ.

SUNY Albany – Xếp hạng 129 trong số hơn 5000 trường đại học Mỹ - Hạng 62 các trường công lập – Top 120 Business School – 8 chương trình trong top 25 – và 17 chương trình trong top 100 của Mỹ

SUNY Brockport -  Hạng 58 những trường đại học tốt nhất đông bắc Mỹ, 100 trường có giá trị tốt nhất, học bổng lên đến $10,500 – học phí 19,000/năm

SUNY Old Westbury – Học bổng lên đến 7000/năm cho chi phí ở, vị trí thuân lợi chỉ cách New York city 30 phút đi xe.

SUNY Oneonta  - Top 100 trường cung cấp giá trị tốt nhất,  hạng 1 toàn Mỹ ngành Thời trang.

SUNY Oswego: Xếp hạng thứ 2 về mức độ hài lòng của sinh viên trong Đời sống đại học, hạng #8 trên thế giới -  Top 15 trường đại học công lập vùng Bắc Mỹ.

SUNY Fulton-Montgomery Community College (FMCC) – Trường cao đẳng cộng đồng có hỗ chợ trương trình kép 2 năm lấy cả bằng trung học và cao đẳng, nhận học sinh từ 16 tuổi.

Chương trình kép: học 2 năm lấy cả bằng trung học và cao đẳng

Trong khi không cần phải bàn cãi về ưu điểm của 5 trường đại học công lập Suny, trường cao đẳng cộng đồng FMCC rất được sinh viên Việt Nam ưa chuộng bởi những lý do sau:

Chương trình học 2 năm của trường giúp học sinh hoàn thành cùng một lúc cả chương trình phổ thông và cao đẳng, trong đó, chương trình cao đẳng này tương đương với 2 năm đầu đại học. Sau khi tốt nghiệp FMCC, học sinh có thể chuyển tiếp lên năm 3 và 4 các trường đại học tại Mỹ.

Điều này không chỉ mang lại hiệu quả về mặt thời gian mà còn là hiệu quả kép về mặt kinh tế: Thứ nhất, học sinh không mất chi phí học phổ thông. Thứ hai, hệ cao đẳng cộng đồng tương đương 2 năm đầu đại học yêu cầu học phí thấp hơn hẳn so với học trực tiếp đại học.

Điều kiện học bổng

Đại diện trường cho biết sẽ cho biết điều kiện học bổng cụ thể trong buổi hội thảo. Tuy nhiên hé mở rằng học sinh GPA 6.5 kèm với điểm IELTS 6.0 đã có thể đạt được những suất học bổng nhất định.

Học sinh muốn được biết mình sẽ có thể đạt được học bổng nào cần mang hồ sơ đến hội thảo để được đại diện trường trực tiếp xem xét.

 

Bài liên quan

Chat với AAC

Chào mừng quý phụ huynh và các em học sinh, sinh viên đến với Service Zone của AAC. Vui lòng chat với chuyên viên tư vấn của chúng tôi qua Skype

Các Trường Đối tác