Tin Tức

Foothill-De Anza: Trường Cao đẳng Top 1 chuyển tiếp vào Đại học thứ hạng cao của Mỹ với chi phí thấp.

10h30 ngày 26/1/2018, đại diện tuyển sinh của Foothill-De Anza - Hệ thông trường cao đẳng cộng đồng hàng đầu của Mỹ tại San Francisco sẽ tới Việt Nam để giới thiệu về các chương trình học hấp dẫn và các suất học bổng giá trị của trường.

Thời gian và địa điểm:

10h30 ngày 26/1/2018 tại AAC tầng 2 tòa nhà Bảo Anh, 62 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội – (+84) 0243792 5288

Hệ thông trường Cao đẳng số 1 nước Mỹ tại San Francisco

Cả hai trường Foothill và De Anza tọa lạc trong Vùng Vịnh San Francisco năng động, tại trung tâm Thung Lũng Silicon nổi tiếng thế giới, cách San Francisco 45 phút về phía nam (sân bay quốc tế chính) và cách San Jose 20 phút về phía tây

Với 300 ngày nắng và nhiệt độ trung bình là 21 độ C quanh năm, khu vực này mang đến một lối sống mang đậm chất California: một khoảng thời gian ngắn lái xe sẽ đưa bạn đến bãi biển Thái Bình Dương với một số trò lướt sóng, chơi golf và tham quan cảnh đẹp tốt nhất quốc gia.

Hơn 50 năm qua Trường Foothill và De Anza được đều đặn xếp vào những trường Cao đẳng hàng đầu tại Mỹ về các ngành học thuật đặc sắc và liên thông thành công vào các trường đại học tốt nhất thế giới.

Đặc biệt, viện trưởng đại học Foothill-De Anza, Bà Martha Kanter, giữ chức vụ Thứ trưởng Bộ Giáo dục trong nội các của Tổng thống Barack Obama.

Chuyển tiếp vào các trường Đại học hàng đầu và cơ hội việc làm tại Thung Lũng Silicon

Foothill và De Anza là trường đứng số 1 tại Mỹ về số sinh viên được chuyển tiếp vào UC Berkeley, UCLA, UC Davis …

Học phí của Foothill và De Anza ở mức rất phải chăng 6.700 USD /năm. Đây là mức học phí vô cùng dễ chịu đối với đại đa số sinh viên Việt Nam. Nếu du học sinh lựa chọn học 2 năm tại Foothill và De Anza rồi hoàn thành chương trình tại các trường đại học danh tiếng khác, các em có thể tiết kiệm 1 khoản học phí từ 15.000 - 20.000 USD.

Bên cạnh các chương trình học thuật chất lượng cao, sinh viên còn có cơ hội được làm việc tại Thung Lũng Silicon nhờ có mối quan hệ đối tác chặt chẽ của trường với các tập đoàn lớn tại Mỹ.


AAC tự hào là đại diện của nhiều trường ĐH và CĐ lớn tại Mỹ. Với nhiều năm kinh nghiệm và chuyên môn, AAC đã giúp hàng ngàn sinh viên Việt Nam nhận các suất học bổng giá trị.

Để được hỗ trợ hồ sơ xin học bổng, luyện tập phỏng vấn và bài kiểm tra, độc giả vui lòng liên hệ tới văn phòng ISC-UKEAS:

Hà Nội:

• Tầng 2 tòa nhà Bảo Anh, 62 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội – (+84) 0243792 5288

Tp. Hồ Chí Minh:

• Lầu 5, 35 Mạc Đĩnh Chi, Đa Kao, Quận 1 - (+84) 028 3824 6622

Facebook: http://facebook.com/duhocaac/  

Website: http://aac.edu.vn/

 

Bài liên quan

Chat với AAC

Chào mừng quý phụ huynh và các em học sinh, sinh viên đến với Service Zone của AAC. Vui lòng chat với chuyên viên tư vấn của chúng tôi qua Skype

Các Trường Đối tác