Tin Tức

Du học Northeastern University - hạng 2 Mỹ các chương trình vừa học vừa làm

Ngày 30/3 tới, Pace University và Northeastern - đại học xếp hạng 2 Mỹ về các chương trình vừa học vừa làm cho sinh viên sẽ có chuyến thăm Hà Nội để cung cấp thông tin học bổng và làm việc cho du học sinh Việt Nam.

Thời gian và địa điểm: 17h - 18h30 ngày 30/3/2018  tại AAC, tầng 2 tòa nhà Bảo Anh, 85 Trần Thái Tông (62 số cũ), Cầu Giấy, Hà Nội.

Mời độc giả quan tâm đăng kí tham gia hội thảo tại đây: http://bit.ly/2HP94SB

Thực tập khi học tại Northeastern - 50%  được nhận vào làm hẳn sau khi ra trường

Báo cáo của Viện Giáo dục Quốc tế Hoa Kỳ IIE cuối năm 2017 cho thấy cho thấy, mặc dù lượng du học quốc tế vào Mỹ giảm, con số du học sinh vào Mỹ học các ngành STEM (Khoa học, Kĩ thuật, Kĩ sư, Toán học) và các chương trình vừa học vừa làm lại tăng đáng kể (20%).

Những trường có uy tín về các chương trình vừa học vừa làm này hiện đang được ưa chuộng hơn cả trong giới du học sinh muốn định cư Mỹ. Với vị trí hạng 2 toàn Mỹ về chương trình thực tập tốt nhất cho sinh viên, Northeastern sẽ là lựa chọn tốt nhất cho những học sinh có khát khao được ở lại xứ cờ hoa.

Với bề dày lịch sử từ 1898, tọa lạc ngay trung tâm thành phố Boston và rất gần với các trường đại học lớn khác như Harvard University, MIT và Boston University, Northeastern University luôn nằm trong top các trường đại học được mong ước nhất nước Mỹ.

Năm 2017, trường xếp hạng 47 – nhóm trường Hạng 1 cấp quốc gia. Không chỉ có thứ hạng  hàng đầu, Northeastern University còn nổi tiếng là trường có dịch vụ hỗ trợ tìm việc làm cho sinh viên (Career Service) tốt thứ 2 tại Mỹ nhờ vào mối liên kết với hơn 3,000 công ty và doanh nghiệp với 9800 vị trí làm việc mỗi năm từ 160 thành phố, 86 quốc gia luôn sẵn sàng chờ đợi các sinh vên Co-op của ĐH Northeastern. Nổi bật trong số đó là các công ty lớn như Apple, Google, General Electric, HSBC, Novartis, Procter & Gamble, và Nhà Trắng…

Northeastern là một trong những đơn vị tiên phong tại Mỹ giúp sinh viên vừa đi học, vừa đi làm, ứng dụng nhưng lý thuyết và kỹ năng đào tạo trên nhà trường vào công việc thực tế, chương trình này đã được triển khai suốt gần 100 năm qua.

Khi bước vào năm 2 Cử nhân, sinh viên của trường có thể tham gia chương trình với tổng thời gian làm việc lên tới 18 tháng, sinh viên sẽ được trả lương và miễn học phí trong các kỳ vừa học vừa làm.

Không những thế, 50% sinh viên tốt nghiệp của Northeastern (năm 2015) nhận được thư mời làm việc từ các công ty tuyển dụng đã từng làm Co-op.

Ngoài ra, sau khi tốt nghiệp, sinh viên được Northeastern hỗ trợ đăng ký và tìm việc ở lại cho khóa OPT – 12 tháng. Đặc biệt, sinh viên chọn học tiếp thạc sĩ chuyên ngành MS Project Managementsẽ được ở lại đến 36 tháng.

So với tình hình thông thường, khi du học sinh buộc phải rời Mỹ 3 tháng sau tốt nghiệp, cơ hội học ở Northeastern sẽ là cách cửa thần kì giúp du học sinh định cư mà không gặp phải quá nhiều trở ngại.

Hơn nữa, du học sinh bậc thạc sỹ tại Northeastern có thể nộp hồ sơ theo học ngay mà không cần kinh nghiệm làm việc hay GMAT/GRE.

Pace University - TOP 20 các trường ĐH Mỹ có tỷ lệ sinh viên đạt mức lương cao nhất sau tốt nghiệp

Đại học Pace là trường đại học tư thục có lịch sử lâu đời tại New York, thành lập từ 1906, có khoảng 13.500 sinh viên đang theo học các văn bằng cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ. Theo U.S. News & World Report, Pace xếp hạng 1 New York, Top 10 Hoa Kỳ về dịch vụ sắp xếp thực tập cho sinh viên; MBA xếp  hạng 2 toàn quốc về tỉ lệ được tuyển dụng sau tốt nghiệp.

Với con số hơn 5000 trường đại học cao đẳng Mỹ, thì chỉ riêng các thông số trên đã đủ nói nên đẳng cấp của Pace.

Tuy nhiên, vẫn còn những con số khác khiến du học sinh thấy ngỡ ngàng:

  • Pace nằm trong Top 20 đại học Mỹ với sinh viên có thu nhập cao nhất sau tốt nghiệp (BusinessWeek Magazine)
  • Tỉ lệ được tuyển dụng sau tốt nghiệp năm cao hơn mức trung bình quốc gia 12%
  • Cựu sinh viên Pace đảm nhiệm hơn 2.800 vị trí quản lý cấp cao tại các công ty hàng đầu
  • Một điểm cộng khác là Pace nằm ngay khu trung tâm tài chính khu Manhattan, thành phố New York, ngay cạnh Wall, Trung tâm thương mại thế giới, South Street Seaport, Chinatown, Little Italy… nơi mà hầu như công dân trẻ nào cũng muốn đặt chân đến.

Nằm ngay chân cầu Brooklyn, Manhattan, New York, trung tâm tài chính toàn cầu, Pace University phù hợp với những du học sinh thích đời sống phồn hoa đông đúc và những việc làm lương cao tại phố Wall, nơi mà hầu như bạn trẻ nào trong đời cũng muốn một lần đặt chân đến.

Pace sẽ tư vấn học bổng 50 - 70% học phí cho du học sinh có SAT và GPA tương đương 2.5 trở lên trong buổi hội thảo.

Mời độc giả liên hệ đến AAC để được biết thêm thông tin:

 

Bài liên quan

Chat với AAC

Chào mừng quý phụ huynh và các em học sinh, sinh viên đến với Service Zone của AAC. Vui lòng chat với chuyên viên tư vấn của chúng tôi qua Skype

Các Trường Đối tác