Tin Tức

Du học chương trình chuyển tiếp ĐH Northeastern: Học bổng ngay - Săn liền tay.

Chưa bao giờ cánh cửa du học Mỹ lại mở rộng và dễ dàng cho các bạn muốn chuyển tiếp sang Mỹ. Trường ĐH danh tiếng của Mỹ Northeastern đang áp dụng chương trình “HỌC BỔNG NGAY - SĂN LIỀN TAY” tới sinh viên Việt Nam cho kỳ nhập học mùa Hè tháng 5/2018.

Độc giả quan tâm đến chương trình chuyển tiếp vui lòng đăng ký nhận thông tin tại đây: https://goo.gl/ghPeJa

 

Chương trình chuyển tiếp từ ĐH Việt Nam  vào trường Top 40 nước Mỹ.

 

ĐH Northeastern vinh dự được nằm trong Top 40 trường tốt nhất nước Mỹ (Top 40 US Best National Universities). Chương trình chuyển tiếp 2+2 Bachelor’s Completion giúp sinh viên đang học tập tại các trường ĐH và CĐ ở Việt Nam có thể chuyển tiếp toàn bộ tín chỉ sang Mỹ và hoàn thành chương trình Cử nhân.

Image result for northeastern university

Với chương trình chuyển tiếp 2+2, sinh viên đang học tập tại các trường CĐ và ĐH trong nước có thể lấy được bằng của trường Top 40 nước Mỹ với chi phí vô cùng tiết kiệm

Đặc biệt, ĐH Northeastern sẽ trao các suất học bổng trị giá $3.000 dành cho các bạn sinh viên đáp ứng được yêu cầu đầu vào của trường.

 

Với thế mạnh về Kinh tế và CNTT, trường đào tạo sinh viên theo 4 chuyên ngành:

 

·   Tài chính & Kế toán

·  Kinh Doanh

·   Quản lý

·   Công nghệ thông tin.

Điều kiện nhập học dễ dàng, cộng với suất học bổng giá trị, cánh cửa đại học của trường Northeastern danh giá đang rộng mở hơn bao giờ hết. Các bạn sinh viên Việt Nam  hãy nhanh tay nắm ngay lấy cơ hội.

AAC tự hào là đại diện của nhiều trường ĐH và CĐ lớn tại Mỹ. Với nhiều năm kinh nghiệm và chuyên môn, AAC đã giúp hàng ngàn sinh viên Việt Nam nhận các suất học bổng giá trị.

Để được hỗ trợ hồ sơ xin học bổng, luyện tập phỏng vấn và bài kiểm tra, độc giả vui lòng liên hệ tới văn phòng ISC-UKEAS:

Hà Nội:

• Tầng 2 tòa nhà Bảo Anh, 62 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội – (+84) 0243792 5288

Tp. Hồ Chí Minh:

• Lầu 5, 35 Mạc Đĩnh Chi, Đa Kao, Quận 1 - (+84) 028 3824 6622

Facebook: http://facebook.com/duhocaac/  

Website: http://aac.edu.vn/

 

 

 

 

 

Bài liên quan

Chat với AAC

Chào mừng quý phụ huynh và các em học sinh, sinh viên đến với Service Zone của AAC. Vui lòng chat với chuyên viên tư vấn của chúng tôi qua Skype

Các Trường Đối tác