Tin Tức

Douglas College: Vào đại học hàng đầu Canada với chi phí tiết kiệm - Hỗ trợ sinh viên đến khi có thẻ xanh

Douglas College là một trong những trường cao đẳng công lập lớn nhất bang British Columbia thuộc chương trình CES – Du học Canada không cần chứng minh tài chính. Đặc biệt trường cho phép sinh viên chuyển tiếp vào năm thứ 3 của các trường đại học công lập hàng đầu Canada. Bằng  cấp của trường Douglas đáp ứng chuẩn mực cao nhất về chất lượng, được công nhận bởi Hội đồng đánh giá chất lượng của Chính phủ.

Ngày 6/1 tới, đại diện tuyển sinh của Douglas College sẽ tới Việt Nam tổ chức Hội thảo với chủ đề: Để đảm bảo được định cư khi du học Canada không chứng minh tài chính.

Phụ huynh và học sinh quan tâm tới hội thảo vui lòng đăng kí tại đây: http://bit.ly/2yWPW04

Thời gian & địa điểm hội thảo:

 • 9h30 - 11h30 ngày 6/1/2018 tại AAC, tầng 2 tòa nhà Bảo Anh, 85 Trần Thái Tông, (62 số cũ), Cầu Giấy, Hà Nội

Chuyển tiếp lên Đại học Top đầu Canada và tiết kiệm 360 triệu đồng

Sinh viên Douglas College có thể chọn chương trình chuyển tiếp tới hơn 90 trường Đại học hàng đầu trên cả nước, trong đó có các trường danh giá bậc nhất như The University of British Columbia, Simon Fraser Unversity, University of Toronto, McGill University. Cụ thể, sau khi tốt nghiệp tại Douglas, sinh viên sẽ được đảm bảo hoàn thành đủ số tín chỉ tương đương với 2 năm học Cử nhân để chuyển tiếp thằng vào năm 3 của các trường Đại học. Quá trình chuyển tiếp đơn giản và Douglas cũng là một trong số ít các trường cao đẳng cam kết tất cả các tín chỉ học sinh học tại Douglas đều được chập nhận bởi tất cả các trường Đại học tại Canada.

Chương trình học với chất lượng và nội dung đào tạo giống các trường Đại học; nhưng phương thức đào tạo gắn liền với thực tế  làm việc. Điều này giúp sinh viên nắm vững kiến thức và có cơ hội tương tác với giảng viên.

 

Chương trình Chuyển tiếp lên ĐH top đầu khiến Douglas College là sự lựa chọn ưu việt cho du học sinh Việt Nam

Học phí có mức giá hợp lý hơn nhiều so với các trường Đại học. Với học phí khoảng  16.000 CAD/năm – thấp hơn học phí trung bình của các trường Đại học từ 8.000 - 10.000 CAD/năm. Nếu sinh viên lựa chọn chương trình chuyển tiếp lên Đại học, sẽ tiết kiệm được một khoản lên đến 20.000 CAD ( tương đương khoảng 360 triệu đồng)

 

Lựa chọn ưu việt cho sinh viên Việt dự định du học và làm việc tại Canada

 Trường có vị trí địa lý tuyệt vời tại thành phố New Westminter, bang British Columbia. Sinh viên Douglas College được tận hưởng  một khí hậu tương đối ôn hòa và có thể nói là ấm nhất tại Canada với nhiệt độ trung bình là 22 độ C vào mùa hè và 8 độ C vào mùa Đông. Bên cạnh đó, sinh viên còn có cơ hội tìm việc làm và định cư tại bang British Columbia khi đây là nơi có nhu cầu về nhân lực cao và chính sách nhập cư tốt lại có ưu tiên với các trường công.

Douglas College cung cấp nhiều chương trình ngành học Canada thiếu nhân lực, đặc biệt các ngành  bang British Columbia cho phép nhập cư ngay cả khi chưa có việc làm như Kĩ sư, Y tế, Nghiên cứu môi trường,...

 

CHƯƠNG TRÌNH LIÊN KẾT HỖ TRỢ ĐỊNH CƯ sẽ “tay trong tay” giúp các em cho đến khi lấy được thẻ xanh

 

Du học sinh còn được nhận hỗ trợ từ Dịch vụ hỗ trợ sinh viên quốc tế toàn diện. Bên cạnh việc giúp đỡ các em trong quá trình học tập, văn phòng hỗ trợ còn có CHƯƠNG TRÌNH LIÊN KẾT HỖ TRỢ ĐỊNH CƯ tư vấn các vấn đề về visa, tìm việc làm, lấy thẻ xanh... nhất là khi các em chuẩn bị tốt nghiệp và mong muốn ở lại Canada làm việc. Sau khi hoàn thành chương trình học tại Douglas College, sinh viên có cơ hội được ở lại Canada để làm việc và Trung tâm trợ giúp Sinh viên về việc làm (Student Employment Centre) sẽ  giúp các các em chuẩn bị kỹ năng viết CV, phỏng vấn, tìm việc,... để các em có thể đủ tự tin xin việc sau khi tốt nghiệp.

Ngoài ra, trung tâm học tập Learning Center giúp sinh viên trong việc làm bài tập/bài nghiên cứu, Khu vực học tập Study Hall – nơi có giáo viên hỗ trợ sinh viên làm bài tập về nhà mỗi ngày, cùng nhiều dịch vụ hỗ trợ  khác.

 

Ước tính chi phí học tập và sinh hoạt khi du học

Chi phí học tập tại Douglas College phù hợp với số đông gia đình ở Việt Nam:

 • Chi phí học tập (cho 30 tín chỉ) khoảng 288 triệu đồng/năm ( khoảng 16.000 CAD)
 • Chi phí sinh hoạt ( nhà ở và tiêu dùng cá nhân)  khoảng 216 triệu đồng/năm (khoảng 12.000 CAD)
 •  

Sau hai năm học tại Douglas học sinh có thể tiết kiệm được 15.000 - 20.000 CAD (tương đương 270 - 360 triệu đồng) so với học tại một trường Đại học với cùng một chuyên ngành. Do đó Douglas College được coi là một trong những lựa chọn hàng đầu của nhiều học sinh có mong muốn đi du học.

Yêu cầu nhập học đơn giản

 • Khóa CĐ/ĐH: Sinh viên đủ 19 tuổi hoặc đã tốt nghiệp chương trình THPT
 • Khóa sau ĐH: Sinh viên đã tốt nghiệp đại học
 • IELTS 6.5/ TOEFL 83 (nếu sinh viên không đủ điều kiện có thể đăng ký học thêm khóa Tiếng Anh bổ trợ)
 •  

Các kỳ nhập học linh hoạt

 • Kỳ mùa đông: Tháng 1 – tháng 4
 • Kỳ mùa hè: Tháng 5 – tháng 8
 • Kỳ mùa thu: Tháng 9 – tháng 12

Quy trình xét duyệt hồ sơ nhanh chỉ trong vòng 24h tính từ thời điểm gửi hồ sơ nhập học, học sinh sẽ nhận được câu trả lời từ bộ phận tuyển sinh.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ văn phòng AAC:

Hà Nội: AAC, tầng 2 tòa nhà Bảo Anh, 62 Trần Thái Tông, Cầu Giấy – (+84) 0243792 5288

Tp. HCM: AAC, lầu 5, 35 Mạc Đĩnh Chi, Đa Kao, Quận 1 - (+84) 028 3824 6622

Facebook: https://www.facebook.com/duhocaac/

Website: http://www.aac.edu.vn

Bài liên quan

Chat với AAC

Chào mừng quý phụ huynh và các em học sinh, sinh viên đến với Service Zone của AAC. Vui lòng chat với chuyên viên tư vấn của chúng tôi qua Skype

Các Trường Đối tác