Tin Tức

Định cư Vancouver nhờ học tại ĐH Canada West

Vào ngày 24, 25/11 và 2/12 này, đại diện trường đại học danh tiếng Canada West sẽ sang Việt Nam tổ chức hội thảo tại AAC nhằm cung cấp thông tin định cư và các suất học bổng $8000 - 20.000 của trường.

Mời độc giả quan tâm đăng kí gặp đại diện trường tại đây: http://bit.ly/2zkoEWA

Thời gian & địa điểm:

  • 9h30 - 11h30 ngày 25/11/2017 tại tầng 2 tòa nhà Bảo Anh, 85 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội.
  • 14h - 16h ngày 2/12/2017 tại lầu 5, 35 Mạc Đĩnh Chi, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh.

Chính sách định cư “cho không biếu không”

Đại học Canada West (UCW) là trường ĐH có uy tín cao trong hệ thống các trường Đại học Canada, có trụ sở tại Vancouver và Victoria, bang British Columbia, bang có chính sách định cư vô cùng dễ thở, điều mà hầu hết du học sinh Việt Nam đều thèm muốn

Theo luật riêng của bang này, sinh viên quốc tế thuộc một trong hai dạng sau đây sẽ được cấp thường trú dân Canada khi nộp hồ sơ định cư:

  • Sinh viên quốc tế theo học chương trình sau đại học, bao gồm thạc sỹ và tiến sỹ, thời gian học ít nhất 2 năm, học chuyên ngành Tự nhiên, Khoa học ứng dụng và Sức khỏe như Nông nghiệp, Sinh học, Công nghệ, Kĩ thuật, Y tế, Toán học, Bảo tồn và nghiên cứu tài nguyên thiên nhiên và Vật lý. Những sinh viên quốc tế ngành này không buộc phải có công việc (job offer) khi nộp đơn xin định cư.
  • Sinh viên quốc tế đã tốt nghiệp có bằng đại học, cao đẳng hoặc chứng chỉ, thời gian học ít nhất 8 tháng. Sinh viên dạng này cần xin được việc tại bang British Columbia trước khi nộp hồ sơ xin định cư.

Với chính sách định cư quá dễ dàng này, bang British Columbia đã ngụ ý với du học sinh quốc tế rằng chỉ cần bạn chăm chỉ, việc định cư tại Canada chỉ là vấn đề sớm hay muộn mà thôi.

Để cánh cửa này càng rộng mở, việc học tại một trường ĐH danh giá như Canada West sẽ cho du học sinh một ưu thế rất lớn so với những sinh viên khác cùng có ý định ở lại Canada.

UCW được thành lập, hoạt động và được kiểm soát chất lượng dưới sự chứng nhận của Bộ Giáo Dục Nâng Cao bang British Columbia (DQAB) Canada.  UCW là trường ĐH hiện đại, có sự phát triển nhanh nhất về chất lượng giảng dạy so với các ĐH khác tại Vancouver và Canada với bằng cấp được cả thế giới công nhận.

UCW còn có một điểm đặc biệt riêng là yêu cầu đầu vào không khó. Du học sinh Việt Nam chỉ cần thỏa mãn yêu cầu học lực từ 6.5 trở lên, tiếng Anh IELTS 6.5 hoặc TOEFL 86 IBT / 233 CBT.  Trong trường hợp chưa có điểm IELTS, du học sinh sẽ được học các lớp tiếng Anh ngay tại trường. Lịch khai giảng rất phong phú với 5 kỳ nhập học trong năm: tháng 2, 5, 7, 9 và 11.

Học bổng $8.000 - 20.000

Ngoài những lợi thế nêu trên, du học sinh có thể chuẩn bị sẵn các câu hỏi liên quan đến các suất học bổng mà UCW đang dành cho sinh viên quốc tế, bao gồm các suất $6.500 cho các khóa MBA được trích từ quỹ MBA Foundation của trường, các suất $2.500 - 10.000 dành cho MBA xét dựa trên thành tích học tập, các suất $8.000 - 20.000 dành cho bậc đại học ngành Business, cũng được xét duyệt dựa trên thành tích học tập.

Sở dĩ UCW có nhiều học bổng Business như vậy là do các chương trình đào tạo Business của UCW đặc biệt uy tín trên toàn thế giới với chứng nhận từ ACBSP là Global Business Accreditation cho chương trình MBA và BCom. Du học sinh bao gồm cả bậc học đại học và thạc sỹ có thể tham khảo các suất học bổng Businee $5.000 - 12.000 dành riêng cho những sinh viên có tham vọng và tố chất làm lãnh đạo.

Độc giả vui lòng liên hệ đến đại diện của trường tại Việt Nam tại văn phòng AAC:

Hà Nội: AAC, tầng 2 tòa nhà Bảo Anh, 62 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội – (+84) 0243792 5288

Tp. HCM: AAC, lầu 5, 35 Mạc Đĩnh Chi, Đa Kao, Quận 1 - (+84) 028 3824 6622

Facebook: https://www.facebook.com/duhocaac/

Website: http://www.aac.edu.vn

 

Bài liên quan

Chat với AAC

Chào mừng quý phụ huynh và các em học sinh, sinh viên đến với Service Zone của AAC. Vui lòng chat với chuyên viên tư vấn của chúng tôi qua Skype

Các Trường Đối tác