Tin Tức

Danh sách mới nhất: Số trường tham gia CES lên đến 55 - Du học Canada không chứng minh tài chính

 

Bên cạnh việc chương trình CES được gia hạn thêm 1 năm tính từ tháng 10/2017 và các điều kiện áp dụng không thay đổi, danh sách trường tham gia CES đã chính thức được mở rộng với 10 trường dưới đây:

Ontario
- Northern College
- Sault College
- Sheridan College
- St. Lawrence College
British Columbia
- Northern Lights College
- Thompson Rivers University
- Vancouver Community College
Quebec
- Lasalle College - thuộc Montreal bang Quebec
Nova - Scotia
- Faculty of Agriculture at Dalhousie University - bang Nova Scotia
Sakatchewan
- Parkland College - bang Saskatchewan

Sau cập nhật mới này danh sách các trường tham gia CES  đã lên tới 55 trường, mở rộng ra khắp các tỉnh bang Canada. Chương trình du học Canada CES không chứng minh tài chính đã nhận được sự quan tâm của nhiều phụ huynh & học sinh nhờ chính sách Visa được đơn giản hóa & thuận tiện hơn.

Để tìm hiểu thêm thông tin về các trường tham gia chương trình CES cùng các cơ hội học bổng & định cư, các bạn có thể liện hệ tư vấn AAC qua website hoặc tới văn phòng AAC để nhận tư vấn trực tiếp.

Chương trình CES xin Visa không chứng mình tài chính được áp dụng với học sinh đạt đủ các điều kiện sau:

Image result

  • IELTS 5.0 trở lên, không kỹ năng nào dưới 4.5
  • Được nhận vào một trong các trường của Hiệp hội các trường cao đẳng và học viện tại Canada (CICan), có bằng chứng đã đóng học phí 01 năm tại trường.
  • Mua giấy chứng nhận đầu tư đảm bảo (GIC) trị giá 10,000 CAD của ngân hàng Scotia tại Canada để chi trả sinh hoạt phí cho 1 năm học đầu tiên.

Cách định cư Canada nhờ CES và Co-op

Image result

Hiện nay, Canada đang đối mặt với tình trạng mất cân đối trầm trọng trong quá trình đào tạo việc làm. Tính đến năm 2016, mức chênh lệch này đã tăng đến 1,5 triệu người. Chính vì vậy những ngành nghề đang thiếu hụt này sẽ được đặc biệt ưu tiên trong chính sách nhập cư và làm việc tại Canada dành cho sinh viên quốc tế.

Canada là đất nước có nền kinh tế lớn thứ 9 hành tinh và là một trong những quốc gia giàu nhất thế giới. Để có vị thế kinh tế vững vàng như ngày hôm nay, Canada đã tập trung phát triển các ngành:

  • Dịch vụ, khách sạn, du lịch
  • Công nghệ thông tin, kỹ thuật
  • Kinh tế
  • Y tế
  • Xây dựng.
  • Thiết kế game, lập trình

Những ngành nghề này luôn ở trong tình trạng thiếu nhân lực, khiến các nhà tuyển dụng phải liên tục đưa ra nhiều đãi ngộ hấp dẫn, mức lương cao ( trung bình từ $70.000 – $124.000/ năm) để thu hút nguồn lao động quốc tế

Học sinh cần tranh thủ 1 năm còn lại của chương trình CES, làm hồ sơ đi sớm, tận dụng các chương trình vừa học vừa làm để tìm được công việc ngay sau khi ra trường. Với những thuận lợi này và chính sách học trên 2 năm được lại 3 năm, làm việc 1 năm đóng thuế, việc xin thẻ xanh ở lại Canada sẽ không còn là vấn đề khó khăn nữa.

Danh sách các trường tham dự chương trình CES      

 

 

                                                                                            

Bài liên quan

Chat với AAC

Chào mừng quý phụ huynh và các em học sinh, sinh viên đến với Service Zone của AAC. Vui lòng chat với chuyên viên tư vấn của chúng tôi qua Skype

Các Trường Đối tác