Tin Tức

Con đường vào thẳng năm hai các trường Đại học Mỹ - Canada

Con đường vào thẳng năm hai các trường Đại học Mỹ - Canada

Đầu tháng 8/2018 này tại Hà Nội sẽ có buổi hội thảo cho du học sinh chủ đề “Vào thẳng năm 2 các trường đại học Mỹ - Canada” thực hiện bởi diễn giả Dylan Hoemsen, giám đốc Navitas và cựu sinh viên Trần Thu Uyên trường đại học Simon Fraser, Canada.

Thời gian & địa điểm: 2h30 - 4h30 ngày 2/8 tại AAC, tầng 2 tòa nhà Bảo Anh, 85 Trần Thái Tông, Cầu Giấy.

Hội thảo mở cửa tự do. Mời độc giả quan tâm đăng kí tham gia TẠI ĐÂY

Vào thẳng năm 2 các trường đại học Mỹ ko SAT/ACT, không cần tự luận

Khi nói đến đại học New Hampshire và UMass Lowell, du học sinh Mỹ sẽ nhắc ngay đến thứ hạng 97 và 158 các đại học loại 1 (Tier 1) trong số hơn 5000 đại học tại Mỹ. Trong một bảng xếp hạng khác về thứ tự các trường công, New Hampshire xếp hạng 46 và Lowell xếp hạng 93 cho cả chương trình MBA và Thạc sỹ Hóa học toàn Mỹ.

Hay như University of Idaho - hạng 90 các trường đại học công lập Mỹ, UMass Dartmouth - hạng 175 về các chương trình Thạc sỹ Business, UMass Boston - Top 100 các trường đại học tốt nhất về Khoa học Đời sống và Florida Atlantic University - hạng 216 các chương trình Thạc sỹ Business.

Image result for william & mary

Đặc biệt, để vào được trường đại học William & Mary, hạng 6 các trường đại học công lập Mỹ, hạng 32 toàn Mỹ và hơn 40 trường đại học khác thuộc bang Virginina, du học sinh Việt Nam, ngay cả học sinh khá giỏi cũng cần một chút trợ giúp từ Navitas, tập đoàn giáo dục cung cấp các khóa học pathway hoặc chuyển tiếp, nhằm giúp học sinh vượt thoát đầu vào các trường đại học lớn này.

Trong khi đối với các khóa pathway khác, học sinh sẽ phải học hết chương trình pathway, sau đó chính thức vào học năm nhất đại học, khóa pathway của Navitas được coi như tương đương với năm nhất đại học. Có nghĩa là sau khi kết thúc khóa pathway, học sinh có thể vào thẳng năm 2 các trường đại học đã chọn, đỡ tốn kém rất nhiều về mặt thời gian và tiền bạc. Các khóa pathway này được thiết kế đặc biệt dành cho du học sinh quốc tế với nhiều tiết tiếng Anh và các kĩ năng mềm cũng như kĩ năng thích nghi với môi trường học tập tại Mỹ.

Cùng sự đảm bảo của Navitas với các trường đại học về việc đào tạo ra những sinh viên năm nhất đáp ứng đủ yêu cầu đầu vào năm 2, các trường không yêu cầu học sinh phải có SAT/ACT, không cần thư giới thiệu, không cần viết bài luận. Tất cả tín chỉ của năm pathway sẽ được tự động chuyển vào năm 2.

Theo đó, học sinh theo học khóa pathway khóa thạc sỹ cũng không cần có GMAT/GRE.

Với tất cả những điều nêu trên, mặc dù tham gia vào khóa pathway, sinh viên đã trở thành sinh viên khối đại học UMass, New Hampshire... ngay từ ngày đầu tiên nhập học.

Riêng với William & Mary, học sinh sẽ học 2 năm đầu tại Richard Bland College và được chuyển tiếp lên năm 3&4 ĐH William & Mary hoặc 40 trường đại học khác tại bang Virginia.

Vào thẳng năm 2 các trường đại học Canada diện không chứng minh tài chính SDS

Không chỉ đào tạo sinh viên vào các trường Mỹ, Navitas còn cung cấp các khóa pathway giúp học sinh vào các trường Canada diện SDS. Đây là một thông tin cập nhất tốt đẹp nhất gần đây cho du học sinh Canada vì thông thường, du học sinh diện SDS chỉ được công nhận khi vào thẳng đại học mà không qua các khóa học chuyển tiếp.

Du học sinh đã tìm hiểu về Canada hẳn phải biết đến Simon Fraser University và University of Manitoba, 2 trường nằm trong top đầu các trường đại học Canada. Cũng chính vì vị trí top đầu này, yêu cầu đầu vào 2 trường này cao.

Simon Fraser University được biết đến như trường đại học số 1 Canada về Nghiên cứu chuyên sâu, Top 11 các trường tốt nhất Canada, hạng 75 thế giới về ngành Khoa học Máy tính và nằm trong TOP 100 trường Kinh doanh hàng đầu thế giới. SFU có chương trình Co-op (thực tập) lớn nhất và lâu đời nhất với các công ty tại khu vực Bắc Mỹ, với sấp xỉ 2.500 việc làm được sắp xếp mỗi năm cho sinh viên tích lũy kinh nghiêm làm việc ngay trong quá trình học tập.

University of Manitoba trong khi đó là trường Đại học lớn nhất tỉnh bang Manitoba và có bề dày lịch sử lâu đời nhất miền Tây Canada, hạng 15 ĐH nghiên cứu hàng đầu của xứ sở lá phong. Ngoài ra, học phí và chi phí sinh hoạt tại Manitoba cũng được xếp vào hàng thấp nhất tại Canada. Bên cạnh đó, Manitoba cũng là tỉnh bang có chính sách hỗ trợ nhiều nhất dành cho sinh viên quốc tế nhằm mục đích thu hút lao động nhập cư.

Ông Dylan Hoemsen sẽ đưa ra giải pháp cho du học sinh chinh phục đầu vào 2 trường Canada này tại hội thảo và đồng thời cập nhật chính sách định cư du học Canada mới nhất.

Độc giả quan tâm vui lòng liên hệ đơn vị tổ chức hội thảo để được biết thêm chi tiết:

Bài liên quan

Chat với AAC

Chào mừng quý phụ huynh và các em học sinh, sinh viên đến với Service Zone của AAC. Vui lòng chat với chuyên viên tư vấn của chúng tôi qua Skype

Các Trường Đối tác