Tin Tức

6 trường đại học Mỹ tặng sách SAT 1 cho du học sinh tại AAC

Vào ngày 19 và 20/6/2017 này, 7 trường ĐH Mỹ bao gồm: Full Sail University, SUNY-Old Westbury, Texas A&M University-Texarkana, Shoreline Community College, Edmonds Community College và GISMA Business School sẽ có buổi hội thảo tại AAC.

Học sinh tham dự sẽ được tặng 5 đầu sách SAT 1.

Độc giả quan tâm vui lòng đăng kí tham dự tại đây: http://bit.ly/2rYYdAy

  1. Full Sail University: Nằm tại Florida, là một trong 5 trường đào tạo điện ảnh tốt nhất Mỹ. Rất nhiều đạo diễn nổi tiếng Holywood đã từng học tại đây như Darren Lynn, Ric Vier, Steven C. Miller…
  2. SUNY-Old Westbury: Old Westbury là trường đại học công lập nằm trong hệ thống các trường đại học công lập bang New York (SUNY) đã nhận giải thưởng Higher Education Community Service Honor Roll của Tổng thống Mỹ trong suốt 6 năm, cách trung tâm Mahattan New York chỉ 35km. Trong trường hợp học sinh đạt mức học bổng 7.300 USD, chi phí học tại Old Westbury chỉ còn ngang mức chi phí cho các trường cao đẳng cộng đồng.
  3. Texas A&M University-Texarkana: Nằm ngay trong trung tâm Texas, đứng hạng 3 toàn Mỹ về mức đầu tư cho nghiên cứu, chỉ sau MIT và UC Berkeley
  4. Shoreline Community College: Nằm tại thành phố Seattle, cung cấp chương trình bằng kép cho học sinh đủ 16 tuổi: học 2 năm lấy cả bằng trung học và cao đẳng.
  5. Edmonds Community College: Nằm tại bang Washington, cung cấp chương trình kép từ trung học phổ thông lên đại học, áp dụng cho học sinh từ 16 tuổi. Học sinh chỉ mất 4 năm để học cả trung học và đại học tại đây.
  6. GISMA Business School: Trường dạy Business nổi tiếng của Đức nằm ở Berlin, cho phép sinh viên ở lại 18 tháng sau tốt nghiệp để tìm việc tại tại Đức.

Độc giả có thể liên hệ đến AAC nếu cần biết thêm chi tiết:

 

Bài liên quan

Chat với AAC

Chào mừng quý phụ huynh và các em học sinh, sinh viên đến với Service Zone của AAC. Vui lòng chat với chuyên viên tư vấn của chúng tôi qua Skype

Các Trường Đối tác