Du học Canada

Humber College- lựa chọn hoàn hảo cho du học định cư Canada

Humber College- lựa chọn hoàn hảo cho du học định cư Canada

1. Giới thiệu chung

Trường tọa lạc tại tỉnh Ontario – phía Tây thành phố Toronto, trường cao đẳng Humber  là một trong những trường Cao đẳng Cộng đồng lớn và được đánh giá cao tại Canada với hơn 100,000 sinh viên đến từ hơn 50 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới. Hàng năm, cao đẳng Humber là điểm đến của hơn 700 sinh viên quốc tế với sự đa dạng và chất lượng về chương trình học, các dịch vụ hỗ trợ sinh viên, môi trường năng động với các trang thiết bị, phòng học hiện đại. Khi theo học tại Humber, ngoài việc học tập trong trường, bạn còn có cơ hội tham gia các hoạt động ngoại khóa do trường tổ chức như các buổi dã ngoại, hoạt động thể thao và tham gia các câu lạc bộ. Ngoài ra để hỗ trợ cho sinh viên trong quá trình học tập tại trường, cao đẳng Humber còn tổ chức các dịch vụ như tư vấn chương trình học, nghề nghiệp, trung tâm sức khỏe, tư vấn về di trú, các thư viện, phòng lab.

Trường có 3 trụ sở chính là Humber North với bầu không khí thân thiện và hiện đại chỉ cách khoảng 1 giờ xe bus đến khu trung tâm giải trí, Humber Lakeshore có khung cảnh tuyệt đẹp với dãy nhà cổ kính được xây từ thế kỷ 19 và Humber Orangeville là ngôi trường mới xây dựng nằm cách Tây Bắc Toronto 1h xe chạy.

II. Lý do bạn nên theo học tại CĐ Humber

Chương trình học tập tại Cao đẳng Humber trang bị đầy đủ cho sinh viên kỹ năng cần thiết trong công việc cũng như tấm bằng của trường có giá trị ở rất nhiều nơi. Hơn 91% sinh viên của Humber tìm được việc làm sau 6 tháng tốt nghiệp và  94% các nhà tuyển dụng hài lòng với sinh viên tốt nghiệp từ Humber.

Khi du học tại Cao đẳng Humber, bạn sẽ có cơ hội nhận được công việc part-time ngay tại khuôn viên trường với các phòng ban như phòng máy tính, Sinh viên Residence, Điền kinh, Thư viện, trường Du lịch, học tập và văn phòng. Hầu hết các vị trí linh hoạt xung quanh thời gian biểu của học sinh và tỷ lệ chi trả là từ $10,25 – $16/giờ.

Humber là một trong số 12 trường Cao đẳng tiên phong tại Bắc Mỹ, được công nhận như là một cơ sở giáo dục hàng đầu và sáng tạo sau trung học và đại học tại tỉnh Ontario. Năm 2003, trường được chính quyền thành phố Toronto công nhận là “Học viên kỹ thuật và đào tạo công nghệ cao cấp.”

Humber hàng năm dành nhiều suất học bổng cho sinh viên xuất sắc, trị giá từ 1.500 – 4.000 CAD.

 

III. Giới thiệu Ngành học- Chương trình học

Cao đẳng Humber cung cấp 170 ngành học với nhiều chương trình học đa dạng được thiết kế phù hợp với người học. Một số ngành học tại trường :

 

 

 

-   Điều kiện đầu vào

   Chương trình cao đẳng (chuyển tiếp lên đại học):

+ Tốt nghiệp THPT, GPA 6.0

+ IELTS 6.0 (không có môn nào dưới 5.0), TOEFL iBt>80

   Chương trình đại học:

+ Tốt nghiệp Trung học phổ thông: GPA: 7.0

+ TOEFL iBT >84 hoặc IELTS: 6.5 (Không môn nào dưới 6.0)

 Chương trình sau đại học:

+ Tốt nghiệp đại học

+ TOEFL iBT >88 hoặc IELTS: 6.5 (không môn nào dưới 6.0)

-   Chi phí

Phí đăng ký

$75

Học phí (bao gồm cả bảo hiểm, phí sinh viên,.. )

$12,950 – $13,500

Phí nhà ở (lựa chọn)

Ở ngoài

$8,000 to $10,600
(bao gồm $500 thế chấp, phí đón từ sân bay,ăn uống và phí quản lý)

Homestay

$650 to $850 mỗi tháng (cộng thêm $150 phí bố trí ăn ở )

 

Mọi thắc mắc các bạn vui lòng liên hệ với AAC, chúng tôi sẽ giải đáp tất cả thắc mắc của các bạn hoàn toàn miễn phí!

 

Bài liên quan

Chat với AAC

Chào mừng quý phụ huynh và các em học sinh, sinh viên đến với Service Zone của AAC. Vui lòng chat với chuyên viên tư vấn của chúng tôi qua Skype

Các Trường Đối tác