Các trường Đại học Úc

Vì sao ngày càng nhiều sinh viên Việt Nam chọn Charles Sturt University Study Centres để khởi nghiệp?

Đại học Charles Sturt là một trong những đại học công lập lớn nhất tại Úc với trên 34.000 sinh viên theo học hơn 500 khóa học khác nhau. Ngoài 2 cơ sở đặt tại trung tâm thành phố Sydney và Melbourne, đại học Charles Sturt còn có 5 khu học xá nằm ở khắp bang New South Wales, giúp sinh viên có nhiều lựa chọn địa điểm học phù hợp với bản thân.  

Chương trình đào tạo của trường có sự kết hợp hài hòa giữa lý thuyết và thực tiễn, mang tính ứng dụng cao. Do vậy, sinh viên vừa tốt nghiệp được các nhà tuyển dụng đón nhận và sớm tìm được việc làm. Những năm qua, Đại học Charles Sturt tiếp tục được “The Good University Guide” xếp hạng cao về cơ hội việc làm và mức Lương khởi điểm của sinh viên tốt nghiệp.

Ngoài sự linh hoạt trong yêu cầu đầu vào, sinh viên Việt Nam được hưởng chính sách miễn giảm tín chỉ, giúp học sinh rút ngắn được thời gian học tập, nhanh chóng tốt nghiệp để đi làm. Ngoài ra, Đại học Charles Sturt được đánh giá là trường có mức học phí phù hợp với đại đa số sinh viên quốc tế.

Tại Charles Sturt, sinh viên được đào tạo những kỹ năng giúp họ thành công không chỉ trong sự nghiệp mà còn nhận được nhiều những giá trị bổ ích cho cuộc sống như: tinh thần làm việc độc lập và hợp tác, tư duy phán đoán, kỹ năng đối thoại, cách tiếp cận và giải quyết vấn đề một cách linh hoạt, nhạy bén.

Image result for Charles Sturt University

Charles Sturt University Study Centres 

ĐH Charles Sturt liên kết với tập đoàn Study Group – tập đoàn giáo dục danh tiếng của thế giới nhằm đào tạo các khóa Dự bị chuyển tiếp lên khóa Đại học. Với các cơ sở nằm ngay tại Sydney, Melbourne và Sydney, CSU cung cấp nhiều khóa học Dự bị Đại học và sau Đại học về các ngành Kế toán – Tài chính, Kinh doanh – Kinh tế, Công nghệ thông tin,…

Tại sao nên chọn CSU Study Centres?

  • Cơ sở vật chất được đầu tư tạo ra một môi trương học tập và đào tạo tốt nhất.
  • Chương trình ao gồm chương trình thực tập để tích lũy kinh nghiệm. Sinh viên theo ngành cử nhân kinh doanh và kế toán có 1220 ngày học tại nơ làm việc.
  • Đội ngũ giảng viên là những giáo sư có trình độ chuyên môn cao, dày kinh nghiệm. SInh viên của CSU nhận được nhiều quan tâm và hỗ trợ với môi trường học tập thân thiện và cởi mở.Image result for Charles Sturt University Study Centres

Điều kiện nhập học vào CSU Study Centres:

  • Chương trình Đại học: IELTS 6.0 (không kỹ năng nào dưới 5.5), GPA lớp 12 từ 7.5 – 8.0 trở lên (tùy trường)
  • Đối với học sinh IELTS 5.0 (không kỹ năng nào dưới 4.5) cần học 20 tuần Tiếng Anh
  • Đối với học sinh IELTS 5.5 (không kỹ năng nào dưới 5.0) cần học 10 tuần Tiếng Anh

 

Bài liên quan

Chat với AAC

Chào mừng quý phụ huynh và các em học sinh, sinh viên đến với Service Zone của AAC. Vui lòng chat với chuyên viên tư vấn của chúng tôi qua Skype

Các Trường Đối tác